พร้อมดวลตัวตึง "กฤษดา" รับ มีวิธีหยุดความโหด "เหงียน เตียน ลินห์" นัดชิงอาเซียน คัพ

พร้อมดวลตัวตึง "กฤษดา" รับ มีวิธีหยุดความโหด "เหงียน เตียน ลินห์" นัดชิงอาเซียน คัพ

กฤษดา กาแมน แนวรับทีมชาติไทย ชม เหงียน เตียน ลินห์ คือกองหน้าระดับท็อป อาเซียน มั่นใจมีวิธีหยุดความฉกาจแน่ ก่อนชิง อาเซียน คัพ 2022 นัดแรก

วันที่ 12 มกราคม 2566 ฝ่ายจัดการแข่งขัน อาเซียน คัพ 2022 จัดการแถลงข่าวก่อนการแข่งขัน รอบชิงชนะเลิศ นัดแรก ระหว่าง ทีมชาติเวียดนาม พบกับ ทีมชาติไทย

"ช้างศึก" ผ่านเข้ารอบด้วยการชนะ มาเลเซีย สกอร์รวม 2 นัด 3-1 ส่วน "ดาวทอง" ชนะ อินโดนีเซีย สกอร์รวม 2-0

กฤษดา กาแมน ปราการหลังทีมชาติไทย เผยว่า "พรุ่งนี้เป็นแมตช์ที่สำคัญ เป็นเกมรอบชิงชนะเลิศนัดแรก พวกเราทุกคนคาดหวังว่าเราจะทำผลงานได้ดีในนัดชิงเกมนี้"

นอกจากนี้ กฤษดา ยังกล่าวถึงหัวหอกตัวอันตรายของ เวียดนาม ที่ยิงไปแล้ว 5 ประตูจาก 6 นัด และเป็นรองดาวซัลโวรายการนี้ว่า แถมยังเป็นศูนย์หน้าที่พังประตูใน ยุค ปาร์ค ฮัง ซอ มากที่สุดด้วยจำนวน 16 ลูก

"เขา (เหงียน เทียน ลินห์) เป็นนักเตะที่มีคุณภาพ เขาเป็นรองดาวซัลโว ณ ตอนนี้ เป็นงานที่ยากสำหรับผม เพราะเขามีคุณภาพ ทั้งยังเป็นกองหน้าระดับท็อปของอาเซียน แต่ผมก็จะมีวิธีการในการหยุดเขาแน่นอน"

ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติเวียดนาม ในศึกชิงแชมป์อาเซียน 2022 รอบชิงชนะเลิศ โดยเกมแรกจะเตะที่ หมีดิญ สเตเดียม ในวันที่ 13 มกราคม 2566 เวลา 19.30 น.ตามเวลาประเทศไทยและจะกลับมาเตะที่ ธรรมศาสตร์ ในวันที่ 16 มกราคม 2566 เวลา 19.30 น.

คุณกำลังดู: พร้อมดวลตัวตึง "กฤษดา" รับ มีวิธีหยุดความโหด "เหงียน เตียน ลินห์" นัดชิงอาเซียน คัพ

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด