พระขุนแผน พุทธคุณสูงด้านเมตตา คนโสดจะมีคู่ มีโชคลาภแบบทันตา

พระขุนแผน พุทธคุณสูงด้านเมตตา คนโสดจะมีคู่  มีโชคลาภแบบทันตา

พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ พระขุนแผนเกจิที่แพงที่สุดในประเทศไทย

พระเครื่องวัตถุมงคลของหลวงปู่ทิม ทุกแบบทุกพิมพ์ เป็นที่นิยมเสาะหา กว้างขวางอย่างมาก ด้วยประสบการณ์ที่ผู้คนทั่วหล้าฟ้าดินประสบกับความเข้มขลัง อัศจรรย์เหนือโลก ทำให้ปัจจุบันมีผู้เสาะหาบูชาวัตถุมงคลของหลวงปู่ทิมมากขึ้น

หลายท่านมักสอบถามว่า หากเกิดอุบัติเหตุทำพระขุนแผนผงพรายกุมาร หล่นเสียหาย แตก หัก บิ่น พระขุนแผนผงพรายกุมาร ยังคงความศักดิ์สิทธิ์อยู่เช่นเดิมหรือไม่?

จึงอยากบอกให้ทราบกันเลยว่า พระผงทุกชนิดของหลวงปู่ทิม อิสริโก ท่านศักดิ์สิทธิ์สำเร็จตั้งแต่ขั้นต้นเริ่มลบผง จนสำเร็จเป็นผงพุทธคุณแล้ว

เมื่อได้ผงวิเศษต่างกว่า 108 ชนิด ซึ่งหลวงปู่ทิมต้องใช้เวลาลบผงมาหลายสิบปี นอกจากนี้ท่านยังนำเอาพระเครื่องจากหลากหลายสำนัก มาตำบดเป็นผง นำมาคลุกเคล้าผสมรวมเข้ากับผงพุทธคุณของท่านเอง ทั้งจากที่ท่านเขียนและลบขึ้นเองตามตำรา

อีกทั้งผงวิเศษหลากหลายชนิดของครูบาอาจารย์ท่าน โดยนำมาผสมเข้าด้วยกันแล้วจึงนำมากดลงบนพิมพ์พระ ออกมาเป็นพระผงโดยเฉพาะ ชุดผงพรายกุมารของท่าน ท่านสร้างทำเอง ปลุกเสกอย่างดีเต็มภูมิความรู้ความสามารถทั้งหมดเท่าที่ท่านมี

ท่านที่มีพระเครื่องของ หลวงปู่ทิม อิสริโก ขอให้เชื่อมั่นเต็มร้อยได้เลยว่า พระเครื่องของหลวงปู่ทิม จะไม่มีวันเสื่อมถอยไร้อำนาจพระพุทธคุณ ไม่ว่าจะตกหล่นหักพัง แตกออกเป็นกี่เสี่ยงกี่ชิ้นก็ตามที พระเครื่องนั้นไม่เสื่อมถอย ทั้งเศษชิ้นส่วนพระเครื่องทุกชิ้นยังคงมีพุทธคุณเต็มเปี่ยมดั่งพระเครื่องเต็มองค์ สมบูรณ์ทุกประการ

พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่
พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่

หลวงปู่ทิม ท่านสำเร็จผง ๕ ประการอันสำเร็จได้ยาก เรื่องการลบผงวิเศษให้สำเร็จ ผู้ลบผงต้องสำเร็จและเชี่ยวชาญฉมังด้านวาโยกสิณ เมื่อยามลบผงบนกระดานชนวน ผงที่ปั้นเป็นแท่นให้เขียนลงบนกระดาน

เมื่อลากแท่นผงบนกระดานเพื่อเขียนอักขระชักยันต์ตามตำรา ว่ากันว่าผงที่ลบสำเร็จต้องทะลุกระดานชนวนลงมาบนตักอาจารย์ผู้ชักยันต์ที่ปูผ้าขาวรออยู่ก่อนแล้ว และถ้าสำเร็จขั้นสูงสุดผงที่ตกลงมาจะเป็นรูปยันต์ที่เขียนบนกระดานก่อนลบ ผงที่ได้นี้เรียกว่า ผงทะลุกระดาน ถือว่าเป็นผงวิเศษ มีคุณวิเศษในตัวสูงมาก ผงเหล่านี้มีดีในตัว มีพุทธคุณสูงส่งมาก ใช้ได้ทุกทางตามปรารถนา

หลวงปู่ทิมท่านสามารถลบผงวิเศษต่างๆ จนทะลุกระดานชนวนได้เสมอ ซึ่งท่านจะลบผงทุกวัน แถมยังนำผงที่ลบแล้วมาเสกซ้ำไปซ้ำมาไม่รู้จบ เรียกได้ว่า แค่ผงของท่านถ้าจะเปรียบเทียบพุทธคุณกับพระโลหะ พระโลหะต้องปลุกเสกเดี่ยวหลายสิบปีเลยทีเดียว จึงจะมีพุทธคุณเทียบเท่าผงพุทธคุณเพียงปลายนิ้ว

ผงพุทธคุณ หลวงปู่ทิมมีอานุภาพสูงด้านเมตตามหานิยม

ศิษย์ครอบครูหลวงปู่ทิมยังเล่าตรงกันอีกว่า ผงพุทธคุณของหลวงปู่ทิมมีอานุภาพสูงด้านเมตตามหานิยมอย่างมาก คนโสดก็มักจะได้คู่ แถมยังมีโชคลาภ โภคทรัพย์แบบทันตาเห็นอีกด้วย เมื่อลบผงจนสำเร็จครบสูตรตามตำรา ผงเหล่านี้จะกลายเป็นองค์พระขึ้นมา ทุกอณูของผงวิเศษนี้มีพุทธคุณเทียบเท่าพระเครื่องเต็มองค์ทุกประการ ผงพุทธคุณเหล่านี้ไม่มีวันเสื่อมถอยด้อยค่า ไม่ว่าผ่านวันเวลายาวนานเพียงใด

หากนำผงวิเศษนี้ไปผสมเททับผงใดๆ แม้แต่ผงแป้งผัดหน้า ก็จะบังเกิดมีอำนาจพุทธคูณสูงส่งเช่นเดิม จึงแน่ใจได้เลยว่าผงพุทธคุณของหลวงปู่ทิมนั้นดีเยี่ยม ไม่ว่าพระจะตกแตกหักชำรุด หรือเหลือเพียงเศษเสี้ยวเล็กๆ ท่านจงมั่นใจได้เลยว่า ยังคงมีพุทธคุณดีเด่นดุจดังเดิมทุกประการ แม้จะนำผงมากดเป็นพระโดยที่หลวงปู่ทิมไม่ต้องเสก ก็มีพุทธคุณเทียบเท่าพระที่หลวงปู่ทิมเสกนานนับสิบปีเลยทีเดียว

ข้อมูล : หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

คุณกำลังดู: พระขุนแผน พุทธคุณสูงด้านเมตตา คนโสดจะมีคู่ มีโชคลาภแบบทันตา

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด