"ภูวิศ-ดรุพร" สองเยาวชนคว้าแชมป์ BDMS Junior Golf Clinic ครั้งที่ 4

กิจกรรม BDMS Junior Golf Clinic ครั้งที่ 4 ปิดฉากลงอย่างสวยงาม โดยได้ผู้ชนะที่ทำคะแนนสูงสุด 2 คน ได้แก่ นายภูวิศ ชลศึกษ์ และนายดรุพร สรไชยสัมฤทธิ์ อายุ 15 ปีทั้งคู่ ที่ได้สิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันกอล์ฟเยาวชนระดับนานาชาติรายการแรกของปี “PPTV International Junior Golf 2023” ณ สนาม Phoenix Gold พัทยา

"ภูวิศ-ดรุพร" สองเยาวชนคว้าแชมป์ BDMS Junior Golf Clinic ครั้งที่ 4

กิจกรรม BDMS Junior Golf Clinic ครั้งที่ 4 ปิดฉากลงอย่างสวยงาม โดยได้ผู้ชนะที่ทำคะแนนสูงสุด 2 คน ได้แก่ นายภูวิศ ชลศึกษ์  และนายดรุพร สรไชยสัมฤทธิ์ อายุ 15 ปีทั้งคู่ ที่ได้สิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันกอล์ฟเยาวชนระดับนานาชาติรายการแรกของปี “PPTV International Junior Golf 2023” ณ สนาม Phoenix Gold พัทยา

โดยคะแนนจากการแข่งขันรายการดังกล่าวสามารถเก็บสะสมใน The World Amateur Golf Ranking หรือ การเก็บคะแนนสะสมของนักกีฬากอล์ฟมือสมัครเล่นของโลก นอกจากนี้ เด็กชายธนเดช โยธินปริทัศน์ อายุ 12 ปี ยังได้รางวัล Hole in One อีกด้วย

BDMS Junior Golf Clinic เป็นการแข่งขันแบบเก็บคะแนน มีเยาวชนเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 20 คน แบ่งการแข่งขันออกเป็น 4 ฐาน ได้แก่ ฐานตีไกล (Driving Room) ฐานตีลูกสั้น (Chip & Putt) ฐานตีระเบิดทราย (Bunger) และฐานตีไกลในห้องฝึกจำลอง (Golf Simulator)

ก่อนลงสนาม เยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมได้เรียนรู้เทคนิคการตีกอล์ฟจากโปรระดับตำนานอย่าง โปรสมศักดิ์ ศรีสง่า อดีตแชมป์ประเทศไทย 5 สมัย และ โปรลิขิต ไชยกิจ หัวหน้าผู้ฝึกสอนนักกอล์ฟตัวแทนประเทศไทยของสมาพันธ์นักกอล์ฟเยาวชนไทย

รวมทั้งยังได้ กภ. ธนกร ศศะยานันท์ นักกายภาพบำบัดจากโรงพยาบาลในเครือ BDMS มาร่วมให้ความรู้เกี่ยวกับการตรวจเช็กและเตรียมความพร้อมของร่างกายอย่างถูกวิธี นอกจากนี้ ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ “ดีเจอาร์ต - มารุต ชื่นชมบูรณ์” ผู้หลงใหลในกีฬากอล์ฟ มาร่วมสร้างสีสันความสนุกให้กับเยาวชนและผู้ปกครองที่มาเข้าร่วมงาน

คุณกำลังดู: "ภูวิศ-ดรุพร" สองเยาวชนคว้าแชมป์ BDMS Junior Golf Clinic ครั้งที่ 4

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด