Pick a Card โชคลาภของคุณมาจากไหน โดย หมอฝ้าย The Magic Queen

Pick a Card โชคลาภของคุณมาจากไหน โดย หมอฝ้าย The Magic Queen

สวัสดีจ้า เหล่า FC ของโฮโรโซไซตี้สายโชคลาภทุกท่าน ใครที่ยังไม่มีแนวทางในการเสี่ยงโชค ค้นดวง เชิญทางนี้ อยากรู้ว่าคุณจะมีโชคไหม อยากส่องว่า ช่วงนี้ดวงจะมาหรือเปล่า วันนี้ เรามาเสี่ยงเลือกไพ่เช็กดวงชิมลางกันก่อน หมอฝ้าย The Magic Queen มีไพ่ มาให้เลือกด้วยกัน 4 ใบ ถูกชะตา ต้องใจใบไหน ในแว็บแรก หลังอธิษฐาน ก็เปิดอ่านกันเลยจ้า

….ตั้งจิตอธิษฐานถึงชื่อ-สกุล วันเดือนปีเกิดของคุณ พร้อมขอถามถึงว่าโชคลาภของคุณจะมากไหนในเดือนกุมภาพันธ์ 67 นี้ เลือกไพ่ 1 ใน 4 ใบนี้ แล้วไปดูคำทำนายกัน…

photopost31.01.67_fb

เลือกได้ไพ่ในใจแล้วไปดูคำตอบกันเลยจ้า

01(12)(7)

หากคุณเลือกไพ่ใบที่ 1 NINE of WANDS : ไพ่ 9 ไม้เท้า

คุณจะมี ทุกขลาภ คือ ได้อย่าง ก็แต่ต้องเสียอย่าง… ? คุณจะมีโชคแต่ก็มีโอกาสที่จะ เสียเงิน หรือเจ็บตัว ก่อนหรือหลังที่ได้เงิน เช่น รถเสีย ต้องจ่ายเงิน แต่ก็ได้โชคจากทะเบียนรถ แนะนำให้แก้เคล็ดโดยการไปบริจาคเลือด แล้วซื้อล็อตเตอรี่ เพิ่มโอกาสในการได้โชค

02(13)(10)

หากคุณเลือกไพ่ใบที่ 2 SIX of PENTACLES : ไพ่ 6 เหรียญ

โชคของคุณมาจากบริวาร และการให้ ยิ่งทำทาน ช่วยเหลือน้องหมา น้องแมว หลาน บริวารก็จะให้โชคคุณ ยิ่งเฮง อาจเป็นบุญที่คุณได้ทำไว้แล้ว คุณจะมีโชคด้านการเงิน มีโชคเรื่องคนส่งเสริม ช่วยเหลือ รวมไปถึงมีโชคเรื่องโอกาสในการทำงาน โอกาสในการได้รับสิ่งดีๆ คอนเนคชั่นใหม่ๆ

03(12)(8)

หากคุณเลือกไพ่ใบ ที่ 3 SIX of WANDS : ไพ่ 6 ไม้เท้า

คุณจะมีโชคด้านการงาน โชคของคุณจะมาจากการเดินทาง และยานพาหนะ จะทำให้คุณมีโชคในเรื่องของการเงิน นอกจากนั้นคุณยังจะมีโชคด้านการงานการติดต่อจากเจ้านายเก่าเพื่อนเก่า ให้ได้รับโอกาสที่ดีได้ด้วย

04(7)(6)

หากคุณเลือกไพ่ใบที่ 4 KING of WANDS : ไพ่ราชาถือไม้เท้า

โชคของคุณ มาจาก ผู้ใหญ่ สิ่งศักดิ์สิทธิ ผู้อาวุโสกว่า จะทำให้คุณได้รับโอกาสที่ดีมีโอกาสมีโชคทางด้านการงานมากกว่าการได้โชคลาภ หรือลาภลอย แนะนำให้เลี้ยงข้าวพ่อแม่ ผู้ใหญ่ผู้มีพระคุณ เพราะจะทำให้คุณได้รับพรที่ดีและมีโชคอย่างไม่คาดฝัน

รู้กันแล้ว ใครได้โชคได้ลาภ มาจากทางไหน ถูกใจตรงใจกันไหมคะ หมอฝ้าย มีคาถาเสริมโชคมาให้กันด้วย

คาถาเสริมดวงเรียกเงินเสริมโชคลาภ

(ตั้งนะโม 3 จบ) โอม มหาลาโภ โชคะวันตัง เอหิ จงมา ธะนะปาตังมากะมายังอักขะโต ปาระติโย วันทิตตะวา นะมามิหัง

ใครที่ได้แนวทางไปทำตามแล้วสมหวัง อย่าลืมแวะมาอวดหมอฝ้ายกันในเพจ Horosociety ขออวยพรให้โชคดีกันทุกคนค่ะ^^

คุณกำลังดู: Pick a Card โชคลาภของคุณมาจากไหน โดย หมอฝ้าย The Magic Queen

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด