"ไปต่อ" แรงไม่หยุด "ซี พฤกษ์" โชว์ลูกคอ ดันเพลงประกอบซีรีส์ "คุณได้ไปต่อ" ติดเทรนด์ X ขึ้นท็อปชาร์ต

“ซี พฤกษ์” โชว์สกิลร้องเพลงประกอบซีรีส์ “คุณได้ไปต่อ” 
ดันเพลง “ไปต่อ” ขึ้นท็อปชาร์ตอันดับ 1 แรงพุ่งติดเทรนด์ X

"ไปต่อ" แรงไม่หยุด "ซี พฤกษ์" โชว์ลูกคอ ดันเพลงประกอบซีรีส์ "คุณได้ไปต่อ" ติดเทรนด์ X ขึ้นท็อปชาร์ต

ช่อง 3 แอบทำเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ดึงตัวหนุ่มฮอต ซี พฤกษ์ มาโชว์สกิลร้องเพลงประกอบซีรีส์วาย (Boys Love) เรื่อง คุณได้ไปต่อ” (To be continued Series) เป็นครั้งแรก ในเพลง ไปต่อ จากฝีมือการแต่งโดย ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ หลังปล่อย MV เพลงมาให้ฟังกันแบบเต็มๆ ก็ปลุกกระแสแรงสนั่นโซเชียลกับแฮชแท็ก #ไปต่อOstคุณได้ไปต่อ ขึ้นติดเทรนด์ X อันดับ 3 และยังขึ้นติด Top Charts อับดับ 1 ใน iTune อีกด้วยงานนี้ทำเอาแฟนๆ ฟินขั้นสุดกันไปเลยทีเดียว

 

สำหรับการร่วมงานครั้งแรกกับทางช่อง 3 หนุ่มซีแอบตื่นเต้น พร้อมเผยความรู้สึกว่า

“ได้ร่วมงานกับช่อง 3 แล้วก็พี่หนึ่งด้วยรู้สึกว่ามันท้าทายกับความสามารถตัวเองแล้วก็ได้ฝึกการร้องสกิลการร้องด้วยครับ สำหรับผมการร้องเพลงรู้สึกว่ายากอยู่แล้วเพราะว่าเราไม่ได้ร้องเพลงเก่งมากขนาดนั้น ต้องขอบคุณพี่หนึ่งมาก ๆ ที่ทำให้ผมได้มีโอกาสมาร้องเพลงนี้แล้วก็เป็นซีรีส์วายเรื่องแรกของทางช่อง 3 ด้วย เป็นเกียรติมากๆ เลยครับ”

รับชมมิวสิควิดีโอ ไปต่อ” Ost.“คุณได้ไปต่อ” (To be continued Series) ศิลปิน ซี พฤกษ์ กันได้ทาง YouTube : Ch3Thailand Music นอกจากนี้ยังมีช่องทางดาวน์โหลด iTunes & Apple Music, Spotify, JOOX, TikTok และ Line melody และรอติดตามชมซีรีส์ “คุณได้ไปต่อ” ทุกวันจันทร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

คุณกำลังดู: "ไปต่อ" แรงไม่หยุด "ซี พฤกษ์" โชว์ลูกคอ ดันเพลงประกอบซีรีส์ "คุณได้ไปต่อ" ติดเทรนด์ X ขึ้นท็อปชาร์ต

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด