ปักหมุดไปเลย! แฟนคลับแห่เชียร์ "มด วิภาวี" จิ้นข้ามชาติ "นางฟ้าลูกยางมองโกล" (ภาพ)

สร้างชื่อเสียงและเป็นเป้าสนใจของแฟนวอลเลย์บอลไทยและเอเชียอย่างมาก นับตั้งแต่ปรากฏตัวในรายการเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 "หางโจว 2022"

ปักหมุดไปเลย! แฟนคลับแห่เชียร์ "มด วิภาวี" จิ้นข้ามชาติ "นางฟ้าลูกยางมองโกล" (ภาพ)

สร้างชื่อเสียงและเป็นเป้าสนใจของแฟนวอลเลย์บอลไทยและเอเชียอย่างมาก นับตั้งแต่ปรากฏตัวในรายการเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 "หางโจว 2022" ที่เพิ่งจบไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับ ฮูสเลน เองค์โบลด์ (Khuslen Enkhbold) นางฟ้าลูกยางทีมชาติมองโกเลีย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การที่ตบสาวหน้าหมวยสุดน่ารักวัย 21 ปี เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม huslnmusln ของตัวเองอย่างต่อเนื่อง ประกาศให้โลกรู้ไปเลยว่าตนเป็นแฟนคลับของ "มด" วิภาวี ศรีทอง นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยวัย 24 ปี ด้วยโมเมนต์ที่มีให้กันถี่ยิบ ตั้งแต่ทัวร์นาเมนต์ชิงแชมป์เอเชียที่ไทย จนมาถึงเอเชียนเกมส์แบบนันสต็อปกันไปเลย
ccซึ่งโมเมนต์ดังกล่าวนั้นเรียกได้ว่าเป็นเรื่องจริงไม่ใช่คอนเทนต์แน่นอน เมื่อ ฮูสเลน ถึงกับ "ปักหมุด" 2 โพสต์ที่เธอได้ถ่ายรูปและแลกของขวัญกันกับ วิภาวี ไว้ด้านบนสุดในอินสตาแกรม ก่อนได้รับการกระหน่ำหัวใจไปท่วมท้นจากแฟนคลับชาวไทย รวมถึงบรรดาคอมเมนต์แซวหยอดให้ทั้งคู่เป็นคู่จิ้นสานสัมพันธ์กันแบบจริงจังกันไปเลย

สำหรับ ฮูสเลน เกิดเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2002 เจ้าของความสูง 177 เซนติเมตร ลงเล่นในตำแหน่งบีหลัง ปัจจุบันเล่นให้กับ ฮุฟสกุล เอร์ชิม วีซี สโมสรในบ้านเกิด ดีกรีแชมป์ลีก ฤดูกาล 2022/23 ก่อนติดทีมชาติชุดใหญ่เป็นเจ้าของหมายเลข 13 ในปัจจุบัน

คุณกำลังดู: ปักหมุดไปเลย! แฟนคลับแห่เชียร์ "มด วิภาวี" จิ้นข้ามชาติ "นางฟ้าลูกยางมองโกล" (ภาพ)

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด