โปรมือ 3 โลก ราห์ม สุดทึ่ง แกเร็ธ เบล เก่งกอล์ฟเกินคาด

โปรมือ 3 โลก ราห์ม สุดทึ่ง แกเร็ธ เบล เก่งกอล์ฟเกินคาด

โปรมือ 3 โลก ราห์ม สุดทึ่ง แกเร็ธ เบล เก่งกอล์ฟเกินคาด

หลังจากมีข่าวว่า แกเร็ธ เบล อดีตกัปตันทีมฟุตบอลทีมชาติเวลส์ และอดีตสตาร์ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ กับรีล มาดริด เตรียมตัวเข้าร่วมแข่งขันกอล์ฟพีจีเอทัวร์ รายการ “เอทีแอนด์ที เพ็บเบิล บีช โปร-แอม” ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 3-6 กุมภาพันธ์นี้

(อ่านข่าวเพิ่มเติม สานฝันคนรักกอล์ฟ เบลเตรียมเข้าร่วมแข่งพีจีเอทัวร์ต้นเดือนหน้า)

ล่าสุด เบลได้มีโอกาสไปออกรอบช่วงโปร-แอม ก่อนศึกพีจีเอทัวร์ “ฟาร์เมอร์ส อินชัวรันซ์ โอเพ่น” ที่สหรัฐอเมริกา สุดสัปดาห์นี้ และได้รับคำชมจากเพื่อนร่วมก๊วน ยอน ราห์ม โปรมือ 3 ของโลกชาวสเปนว่า ได้บอกเบลว่า “คุณจะเก่งทั้งฟุตบอลและกอล์ฟในเวลาเดียวกันไม่ได้ มันไม่แฟร์เลย” แทบไม่อยากเชื่อเลยว่าเขาทุ่มเทให้กับกีฬาฟุตบอลอาชีพมายาวนาน แต่ขณะเดียวกันก็มีพรสวรรค์ในการเล่นกอล์ฟมากๆ มันไม่แฟร์เลยแม้แต่นิดเดียว

ราห์มกล่าวต่อว่า ระหว่างออกรอบด้วยกัน เบลไม่ได้ขอคำแนะนำอะไรเลย และไม่จำเป็นต้องขอด้วย เพราะเขาทำได้ดีอยู่แล้ว แทบไม่อยากเชื่อว่าจะเล่นดีขนาดนี้ทั้งที่เป็นนักฟุตบอลอาชีพ ถ้าเขามีเวลาฝึกซ้อมมากขึ้น เชื่อว่าจะเก่งขึ้นกว่านี้อีกมาก ในการเล่นโปร-แอมครั้งนี้ เขามีแต้มต่อ 2 สโตรก ซึ่งตนมองว่าผิดมหันต์ เขาควรคืนแต้มต่อนี้ไป เพราะเขาเก่งกว่ามือสมัครเล่นที่เหลือมากๆ

คุณกำลังดู: โปรมือ 3 โลก ราห์ม สุดทึ่ง แกเร็ธ เบล เก่งกอล์ฟเกินคาด

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด