ราหูอมอาทิตย์ 20 เม.ย. นี้ หมอไก่เผย 2 ราศี ต้องระวังเรื่องการเดินทาง

ดูดวง พ.พาทินี เผย ดวง 2 ราศี ปรากฏการณ์สุริยคราสหรือที่เรียกว่า ราหูอมอาทิตย์ มีเหตุทำให้ติดขัด และต้องระวังเรื่องการเดินทาง

ราหูอมอาทิตย์ 20 เม.ย. นี้ หมอไก่เผย 2 ราศี ต้องระวังเรื่องการเดินทาง

20 เม.ย. ราหูอมอาทิตย์ 2 ราศี หมอไก่ พ.พาทินีเผย ต้องเตือนเรื่องการเดินทางอาจเกิดอุบัติเหตุ มีความผิดแผน เกิดความล่าช้า และมีอุปสรรค (พร้อมวิธีแก้เคล็ด)

วันที่ 20 เมษายน 2566 จะเกิดปรากฏการณ์ทางดาราศาสตร์ที่มีผลกับดวงชะตา นั่นก็คือ ปรากฏการณ์สุริยคราส หรือ ราหูอมอาทิตย์นั่นเอง ซึ่งจะมี 2 ราศี ที่ต้องตั้งการ์ดสูง คอยระวังผลกระทบที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

ชาวราศีเมษเป็นราศีที่ได้รับอิทธิพลของราหูอมอาทิตย์แบบเต็มๆ 100% โดยสิ่งที่ชาวราศีเมษต้องระวังสักหน่อย คือ เรื่องของการเดินทาง ในช่วงนี้หากจะเดินทางต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ หรือ การเดินทางแบบผิดแผน ไม่ได้เป็นไปตามที่วางแผนไว้ เกิดความล่าช้า หรืออุปสรรคบางอย่างที่เกิดขึ้นในการเดินทาง อีกเรื่องคือ หากเดินทางไกล ควรระวังเรื่องสุขภาพร่างกาย ควรระวังสิ่งที่อยู่ดีๆ ก็เป็น เช่น ปวดท้อง ปวดหัว เป็นไข้ เป็นต้น รวมถึงการบาดเจ็บ ฟกช้ำ เล็กๆ น้อยๆ

ราศีตุล (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ชาวราศีตุลเป็นราศีที่โดนอิทธิพลของราหูอมอาทิตย์ครึ่งเดียว แค่ 50% เท่านั้น แต่ยังไงก็ต้องตั้งการ์ดสูงไว้ก่อน ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ การเดินทาง การเจ็บเนื้อเจ็บตัว หรือความไม่สบายทางกาย รวมถึงเรื่องของการโดนเอารัดเอาเปรียบไว้สักหน่อย แต่ก็ไม่ได้รุนแรงอะไรมากมาย แค่ระวังตัวไว้สักหน่อยจะดีมาก อิทธิพลของราหูอมอาทิตย์จะส่งผล 15 วัน คือ ก่อนหน้าเกิดปรากฏการณ์ 7 วัน หลังปรากฏการณ์อีก 7 วัน และวันตรงอีก 1 วัน คือ ตั้งแต่วันที่ 13-27 เมษายน 2566 นี้ ส่วนวิธีการแก้เคล็ด สามารถทำได้ดังนี้

เคล็ดลับแก้เคล็ด

ในช่วงนี้ทั้ง 2 ราศี ควรหมั่นสวดมนต์บ่อยๆ ถ้าไม่เคยสวดก็อาจจะเริ่มต้นจากการเปิดบทสวดมนต์ฟังก่อนก็ได้ ถ้าจะออกเดินทางให้ตั้งโต๊ะกลางแจ้ง วางส้ม 4 ลูก ธูป 3 ดอก แล้วอธิษฐานขอให้เดินทางแคล้วคลาดปลอดภัย

เคล็ดลับการเสริมดวง

หากมีโอกาสได้ไปทำบุญในช่วงนี้ ขอให้เน้นการทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง ไม่ว่าจะเป็นแสงสว่างที่เห็นด้วยตา เช่น การถวายปัจจัยค่าไฟ การเติมน้ำมันตะเกียง เป็นต้น หรือแสงสว่างทางปัญญา เช่น การบริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ เป็นต้น ก็ได้ผลดีเช่นเดียวกัน

คุณกำลังดู: ราหูอมอาทิตย์ 20 เม.ย. นี้ หมอไก่เผย 2 ราศี ต้องระวังเรื่องการเดินทาง

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด