แรงมาแรงกลับ ไม่โกง "จอห์น เทอร์รี" โต้กลับเดือด หลังถูกปรามาสไม่ดีพอสำหรับ "เชลซี"

"จอห์น เทอร์รี" ตำนานกองหลัง "สิงโตน้ำเงินคราม" สวนกลับสาวกสิงห์บลู หลังถูกปรามาสไม่ดีพอช่วย "แลมพาร์ด" คุมทีม "เชลซี"

แรงมาแรงกลับ ไม่โกง "จอห์น เทอร์รี" โต้กลับเดือด หลังถูกปรามาสไม่ดีพอสำหรับ "เชลซี"

“จอห์น เทอร์รี” ตำนานกองหลัง “สิงโตน้ำเงินคราม” สวนกลับสาวกสิงห์บลู หลังถูกปรามาสไม่ดีพอช่วย “แลมพาร์ด” คุมทีม “เชลซี”

วันที่ 8 เม.ย. 66 แฟรงค์ แลมพาร์ด ตำนานนักเตะ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี กลับมาคุม เชลซี ครั้งที่ 2 ในฐานะผู้จัดการทีมขัดตาทัพจนจบฤดูกาลนี้ แทน เกรแฮม พอตเตอร์ ที่คุมทีมได้ไม่ถึง 7 เดือน พาทีมจมอันดับ 11 พรีเมียร์ลีก ก่อนโดนปลดออกจากตำแหน่งในที่สุด

ทั้งนี้ มีการคาดเดากันว่า แฟรงค์ แลมพาร์ด จะเรียกทีมงานที่เชื่อใจได้มาช่วยงาน อาทิ โจ เอ็ดเวิร์ดส์, แอชลีย์ โคล และ คริส โจนส์ หลังจากนั้น แฟนเชลซีรายหนึ่งที่ใช้ชื่อในทวิตเตอร์ว่า @bluedaze65 ก็ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า ผมดีใจที่ไม่เห็นชื่อ จอห์น เทอร์รี อยู่ในนั้น โดยระบุว่า “ดีใจที่แลมพาร์ดกลับมา ผมตื่นเต้นมากๆ แต่โปรดอย่าเพิ่ม JT (จอห์น เทอร์รี) มาเป็นทีมงาน เขาเป็นตำนานของสโมสร แต่เล่นกอล์ฟมากเกินไป แถมประสบการณ์การฝึกสอนก็ไม่มากพอ”

หลังจากนั้น จอห์น เทอร์รี อดีตปราการหลังทีมชาติอังกฤษ และตำนานนักเตะเชลซี ก็เข้ามาตอบกลับแบบดุเดือดว่า “เป็นคอมเมนต์ที่ไม่ทำการบ้านเลย ผมมีใบรับรองว่าผ่านการอบรมโค้ชระดับสูงมาแล้ว ผมใช้เวลา 3 ปีกับ แอสตัน วิลล่า ทำงานจนช่วยให้ทีมเลื่อนชั้นสู่ พรีเมียร์ ลีก นักเตะมีพัฒนาการที่ดีขึ้นแบบปีต่อปี เออ แล้วก็เคยเล่นฟุตบอลระดับสูงกับสุดยอดโค้ชมาแล้ว 17 ปีด้วยนะ” อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันความคิดเห็นดังกล่าวได้ถูกลบไปเรียบร้อยแล้ว

สำหรับ แลมพาร์ด จะประเดิมนัดแรกกับ เชลซี ด้วยการไปเยือนวูล์ฟแฮมป์ตันวันเสาร์ที่ 8 เมษายนนี้ 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย เพื่อลุ้นลดช่องว่าง 14 คะแนนที่ตามหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอันดับ 4 ในขณะที่เหลือโปรแกรม 9 นัดสุดท้าย.

คุณกำลังดู: แรงมาแรงกลับ ไม่โกง "จอห์น เทอร์รี" โต้กลับเดือด หลังถูกปรามาสไม่ดีพอสำหรับ "เชลซี"

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด