แรงสุดหยุดไม่อยู่ Honkai: Star Rail มียอดลงทะเบียนถึง 10 ล้านคน ก่อนเกมเปิด 1 สัปดาห์

แค่เอายอดลงทะเบียนให้ถึง 10 ล้านคนก็ว่ายากแล้ว แต่ Honkai: Star Rail กลับมียอดคนลงทะเบียนเกมล่วงหน้า 10 ล้านคนก่อนกำหนดเปิดเกมถึง 1 สัปดาห์

แรงสุดหยุดไม่อยู่ Honkai: Star Rail มียอดลงทะเบียนถึง 10 ล้านคน ก่อนเกมเปิด 1 สัปดาห์

เกมจาก HoYoVerse ยังคงขุดเงินจากผู้เล่นได้ต่อเนื่อง ซึ่งต่อจาก Genshin Impact ก็มาเป็น Honkai: Star Rail ที่มีผู้สนใจร่วมเล่นเป็นจำนวนมาก โดยล่าสุดมียอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าเกิน 10 ล้านคนแล้ว แม้ว่าจะยังเหลือเวลาก่อนเกมจะเปิดให้เล่นถึง 1 สัปดาห์ในวันที่ 26 เมษายน 2023 ถ้าเป็นรถไฟก็ต้องบอกเลยว่า เต็มทุกที่นั่งทุกขบวน

สำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าของเกม Honkai: Star Rail จะได้รับตั๋ว Star Rail Passes จำนวน 20 ใบ พร้อมกับตัวละครระดับ 4 ดาว ฟรี 1 ตัว

เกม Honkai: Star Rail เป็นเกมแนว Turn-based RPG เกมแรกของเรา เราอยากจะเชิญผู้เล่นจากทั่วโลกขึ้นขบวนรถไฟ [Astral Express] ไปพร้อมกับกลุ่มผู้ที่อ้างว่าได้สืบทอดเจตจำนงของ "การบุกเบิก" แล้วเริ่มต้นการเดินทางข้ามผ่านดวงดาว ในตอนท้ายของการเดินทางนี้ จะมีสิ่งไหนรออยู่กันแน่? ตัวละครหลักและผองเพื่อนจะได้ตามรอยของ "เทพดารา" เพื่อค้นหาคำตอบ ไขความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังตำนานต่าง ๆ และทำการสำรวจไปจนถึงจุดสิ้นสุดของจักรวาล

คุณกำลังดู: แรงสุดหยุดไม่อยู่ Honkai: Star Rail มียอดลงทะเบียนถึง 10 ล้านคน ก่อนเกมเปิด 1 สัปดาห์

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด