ราศีไหนที่พึงระวังเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด

ราศีไหนที่พึงระวังเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด

ใจคนเรานั้นยากแท้หยั่งถึง บางคนเป็นเพื่อนรักกันมานาน อยู่ดี ๆ ก็กลายเป็นเพื่อนร้าย หักหลังกันได้เพราะผลประโยชน์และเงินตรา หรือบางคนแอบซ่อนความรู้สึกไม่ดีเอาไว้ในใจ พอถึงวันที่พวกเขาแสดงตัวตนที่แท้จริงออกมา คุณเองก็นึกไม่ถึง แม้คุณไม่อาจรู้ได้ว่าคนเหล่านี้เป็นหนึ่งในกลุ่มเพื่อนคุณหรือเปล่า หากแต่สามารถพิจารณาได้ตามราศีเกิด แล้วดูว่าพฤติกรรมของพวกเขามีแนวโน้มจะเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดหรือไม่

ราศีพิจิก (24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน)

เป็นราศีอันดับหนึ่งที่อยู่ในสถานะเพื่อนแท้ได้ยากที่สุด ยิ่งคุณไม่ได้อยู่ในกลุ่มเดียวกับพวกเขามาตั้งแต่ต้น หรือไม่ได้มีความชอบใด ๆ ที่คล้ายกัน หรือคุณเคยไปทำให้พวกเขาเสียใจ คุณจะถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มของคนรู้จักแทนที่ตำแหน่งเพื่อนรักทันที

ด้วยความที่พื้นฐานของคนราศีพิจิกที่เก็บความลับและความรู้สึกเก่ง พวกเขาสามารถซ่อนสิ่งที่ไม่พอใจในตัวคุณเอาไว้ได้อย่างแนบเนียนและทำให้คุณตายใจด้วยคำโกหกหวาน ๆ เมื่อถึงเวลาที่เอาคืน ชาวราศีพิจิกพร้อมจะทำให้คุณจำรสชาติของการถูกหักหลังไม่รู้ลืมเลยทีเดียว

ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน)

ภายนอก ชาวราศีเมถุนดูเหมือนจะเป็นคนที่เข้ากับทุกคนได้อย่างกลมกลืน และมีเสน่ห์ในทุก ๆ ปาร์ตี้ แต่อย่าได้วางใจไป ด้วยความที่ชาวเมถุนเป็นพวกสองบุคลิก ถ้าพวกเขาจะตีสองหน้ากับคุณก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องแปลกใจอะไร ยิ่งถ้าถูกชาวเมถุนนินทาลับหลังยิ่งเป็นเรื่องที่คุณต้องทำใจเอาไว้เลย เพราะพวกเขาทำแน่นอน สำหรับมิตรภาพของชาวเมถุนที่ดูเหมือนจะจริงใจกับทุกคนนั้น แท้จริงแล้วพวกเขาทำด้วยผลประโยชน์แอบแฝงกับสายสัมพันธ์ที่จะได้

จำเอาไว้ว่าชาวราศีเมถุนนั้นไว้ใจไม่ได้ พวกเขาวางแผนทุกอย่างเอาไว้ก่อนแล้ว และสามารถยกเลิกทุกสิ่งอย่างได้ในนาทีสุดท้าย ถ้าคุณต้องการเพื่อนที่ไว้ใจและรักคุณอย่างแท้จริง ชาวเมถุนน่าจะไม่ใช่สำหรับคุณ

ราศีเมษ (21 มีนาคม – 19 เมษายน)

ชาวราศีเมษ ที่ดูเหมือนนักรักและนักผจญภัยสำหรับเพื่อนฝูง แต่แท้จริงแล้วชาวราศีเมษมักเอาตนเองเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง ด้วยลักษณะดังกล่าว ชาวราศีเมษมักจะทำในสิ่งที่ตนเองอยากทำ และไม่ทำในสิ่งที่พวกเขาไม่ต้องการจะทำ ทุกครั้งที่คุณต้องการความช่วยเหลือ ชาวราศีเมษ มักจะมาในช่วงท้ายที่เหตุการณ์เรียบร้อยไปแล้ว

ที่ต้องระวังที่สุดคือความริษยาของชาวราศีเมษ พวกเขามักจะเห็นทุกคนเป็นคู่แข่ง แม้ว่าคุณจะเป็นเพื่อนเขา หากคุณประสบความสำเร็จในเรื่องใด เขาก็จะทำให้เหนือกว่า ด้วยเหตุนี้ ชาวราศีเมษเป็นคนที่คุณคบเป็นเพื่อนกินน่าจะดีกว่าแต่ถ้าคิดจะคบเป็นเพื่อนตาย คงต้องพิจารณากันให้ดีเลยทีเดียว

ราศีธนู (22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

นี่คือราศีที่จะมีปัญหาทุกครั้งหากคุณต้องการคำมั่นสัญญาหรือสร้างความผูกพัน เพราะชาวราศีธนูไม่สามารถอยู่ที่ไหนได้นาน และพวกเขามักมีความเหงาเป็นเพื่อนแท้เสมอ

ชาวราศีธนูให้ค่ากับความอิสระเสรี และการเป็นตัวของตัวเองมากกว่าจะสร้างความสัมพันธ์เป็นมิตรกับใคร หากจะเปรียบเทียบไป ชาวราศีธนูมักจะสร้างมิตรภาพด้วยมือ หากแต่เมื่อถึงเวลาที่พวกเขาเริ่มรู้สึกเบื่อ มิตรภาพดังกล่าวจะถูกลบออกไปโดยง่ายดาย พวกเขาเป็นเพื่อนที่ถูกจัดอยู่ในประเภทเพื่อนนาทีสุดท้าย คุณมักจะถูกตั้งค่าให้มีความสำคัญเป็นลำดับท้าย ๆ ในชีวิตของพวกเขาเสมอ

คุณกำลังดู: ราศีไหนที่พึงระวังเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด