เรื่องย่อ A Good Day to Be a Dog ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีสุดน่ารัก

เรื่องย่อ A Good Day to Be a Dog ภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีจากเว็บตูนชื่อดัง นำแสดงโดย ชาอึนอู และ พัคกยูยอง กำหนดฉายวันที่ 11 ตุลาคม 2023 ดูได้ที่ Viu

เรื่องย่อ A Good Day to Be a Dog ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีสุดน่ารัก

ซีรีส์เกาหลี A Good Day to Be a Dog ภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีจากเว็บตูนชื่อดัง นำแสดงโดย ชาอึนอู และ พัคกยูยอง กำหนดฉายวันที่ 11 ตุลาคม 2023 ดูได้ที่ Viu

A Good Day to Be a Dog เป็นซีรีส์ที่ถูกสร้างจากเว็บตูนชื่อดัง เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องคำสาปเมื่อจูบกับเพศตรงข้ามจะหลายเป็นสุนัข แล้วเธอต้องหาทางแก้คำสาปให้ได้ นำแสดงโดย ชาอึนอู ที่เคยฝากผลงานไว้จากเรื่อง Island, My Name Is Gangnam Beauty และ พัคกยูยอง ที่เพิ่งฝากผลงานเอาไว้ในเรื่อง Celebrity

A Good Day to Be a Dog

เรื่องย่อ A Good Day to Be a Dog

A Good Day to Be a Dog เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ฮันแฮนา (รับบทโดย พัคกยูยอง) ผู้หญิงที่ถูกต้องคำสาปให้กลายร่างเป็นสุนัขเมื่อได้จูบกับผู้ชาย แต่เธอก็เจอเพื่อนร่วมงานที่ช่วยแก้คำสาปให้เธอได้ ซึ่งนั่นก็คือ จินซอวอน (รับบทโดย ชาอึนอู) ผู้ชายที่กลัวสุนัขหลังจากที่ได้รับเหตุการณ์กระทบกระเทือนจิตใจขั้นรุนแรงที่เขาเองก็จำไม่ได้ คืนหนึ่งเธอพลาดไปจูบกับจินซอวอน แล้วคำสาปก็เริ่มขึ้น เธอมีเวลา 100 วันในการถอนคำสาป

ตัวอย่าง A Good Day to Be a Dog

คุณกำลังดู: เรื่องย่อ A Good Day to Be a Dog ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีสุดน่ารัก

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด