เรื่องย่อ ดุจอัปสร ตอนที่ 7 ดุจอัปสร เกิดอาการเครียด เมื่อได้พบ ทวดอ่อน ที่วังจุฑาเทพ

เรื่องย่อ ดุจอัปสร ตอนที่ 7 อศิร (พีค) พาดุจอัปสร (มิ้นท์) เข้าวังจุฑาเทพ ทำให้กดดันที่ได้เจอกับ ทวดอ่อน (ดวงตา) และ คุณชาย รณพีร์ (พล) และ เพียงขวัญ (สินจัย)

เรื่องย่อ ดุจอัปสร ตอนที่ 7 ดุจอัปสร เกิดอาการเครียด เมื่อได้พบ ทวดอ่อน ที่วังจุฑาเทพ

ดุจอัปสร ละครแนวโรแมนติกดราม่า ของผู้จัดฯ ยศสินี ณ นคร กำกับโดย ทรงศักดิ์ มงคลทอง เรื่องราวของ พันตรีหม่อมหลวงอศิร จุฑาเทพ บุตรคนแรกของ หม่อมราชวงศ์ธราธร กับหม่อมหลวงระวีรำไพ กับ ดุจอัปสร เทวพรหม บุตรสาวของหม่อมหลวงวิไลรัมภา นำแสดงโดย กองทัพ พีค และ มิ้นท์ รัญชน์รวี ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 เริ่มตอนแรก 22 มิถุนายน 2567 เรื่องราว ดุจอัปสร ตอนที่ 7 ดุจอัปสร มาพบ ลออจันทร์ ที่วังจุฑาเทพ

เรื่องย่อ ดุจอัปสร ตอนที่ 7

 เรื่องย่อ ดุจอัปสร ตอนที่ 7 ดุจอัปสร เกิดอาการเครียด เมื่อเจอกับ ทวดอ่อน

วิไลรัมภา (แอน สิเรียม) กดดันให้ ดุจอัปสร (มิ้นท์ รัญชน์รวี) รีบทำตามแผน หลังจากรู้ว่า อศิร (กองทัพ พีค) จะพาดุจอัปสรไปพบ ลออจันทร์ (จีน่า ญีนา) ที่วังจุฑาเทพ เพื่อคุยเรื่องงานแต่งของ ภูธเนศ (กลัฟ คณาวุฒิ) กับลออจันทร์

แต่ดุจอัปสรเกิดอาการเครียดทันทีที่ได้พบกับ ทวดอ่อน (แม่ตุ๊ก ดวงตา) รวมถึงคุณชาย รณพีร์ (พล ตัณฑเสถียร) และ เพียงขวัญ (นก สินจัย) ครั้งแรก ทำให้ อศิร (กองทัพ พีค) เริ่มสงสัย

ระหว่างนั้นโครงการที่เชียงใหม่มีปัญหา อศิรพาดุจอัปสรรวมทั้ง กัลยา (ก้อย ปาริฉัตร) และ มีนา (ไอซ์ อธิชนัน) เดินทางไปเชียงใหม่เพื่อจัดการสถานการณ์ ในขณะเดียวกันความรู้สึกของ ชวิศ (มีน นิชคุณ) ที่มีต่อ อณิษฐา (ติ๊ต๊ะ ชญานิศ) ยิ่งชัดเจน ทำให้ชวิศตัดสินใจขออณิษฐาเป็นแฟน

ติดตามละคร ดุจอัปสร ตอนที่ วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2567 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

เรื่องย่อ ดุจอัปสร ตอนที่ 7

เรื่องย่อ ดุจอัปสร ตอนที่ 7

คุณกำลังดู: เรื่องย่อ ดุจอัปสร ตอนที่ 7 ดุจอัปสร เกิดอาการเครียด เมื่อได้พบ ทวดอ่อน ที่วังจุฑาเทพ

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด