เรื่องย่อ เรือนทาส EP.3 บุษบง โดนทำร้ายจนตกน้ำ

เรือนทาส EP.3 สองแม่ลูก สร้อย (นุ่น) และ แสงจันทร์ (อันดา) ยังตามราวี บุษบง (อ๊ะอาย) โดนทำร้ายตกน้ำ ดีที่เกื้อ (ตี๋) รับไว้ทันหวุดหวิด

เรื่องย่อ เรือนทาส EP.3 บุษบง โดนทำร้ายจนตกน้ำ

เรื่องย่อ เรือนทาส ละครพีเรียด ดราม่า สยองขวัญ เรื่องราวความรัก ความลับ ความแค้น และปริศนาที่ไม่มีคำตอบ มีเสียงคำเล่าลือถึง “ผีมะลิ” วิญญาณเฮี้ยนที่ถูกจองจำในเรือนรกร้างที่ถูกทิ้งไว้ รอวันทวงคืนทุกสิ่ง นำแสดงโดยนักแสดงรุ่นใหญ่ นุ่น ศิรพันธ์, บูม สุภาพร, นก จริยา และนักแสดงรุ่นเล็ก ตี๋ ธนพล และ อ๊ะอาย กรณิศ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 24 มกราคม 2567 ล่าสุดในละคร เรือนทาส EP.3 บุษบง โดนทำร้ายจนตกน้ำ

  • เรื่องย่อ เรือนทาส ละครพีเรียด ดราม่าสยองขวัญ ช่อง 3

เรือนทาส EP.3

เรื่องย่อ เรือนทาส ตอนที่ 3

สร้อย (นุ่น ศิรพันธ์) พา แสงจันทร์ (อันดา กุลฑีรา) ไปบ้านพระยาพลากรพยุหโยธิน เพื่อพบคุณหญิงโสภา หวังจะให้ลูกสาวได้แต่งงานกับ เกื้อกูล (ตี๋ ธนพล) ตามที่ผู้หลักผู้ใหญ่ทั้งสองตระกูลเคยสัญญากันไว้

บุษบง (อ๊ะอาย กรณิศ) แต่งตัวห่มสไบงามสำหรับเตรียมไปงานเลี้ยงกระทรวงตามคำสั่งของ คุณธรรม (อ้วน รังสิต) ทำให้สร้อยหึงหนักเพราะรู้ดีว่าสามีเป็นคนเจ้าชู้ บุษบงโดนทำร้ายตกน้ำ ดีที่เกื้อรับไว้ทัน ในขณะที่ยายเจียมใจอ่อนยอมเล่าเรื่อง มะลิ (บูม สุภาพร) ให้บุษบงฟัง

ติดตามละคร เรือนทาส EP.3 ออกอากาศวันพุธที่ 31 มกราคม 2567 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

 เรือนทาส EP.3

เรือนทาส EP.3

คุณกำลังดู: เรื่องย่อ เรือนทาส EP.3 บุษบง โดนทำร้ายจนตกน้ำ

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด