ไร้สปิริต แข้งนิวคาสเซิลฯ ซ้ำเติม "เย ซาเลตา-ซาร์" หลังโดนไล่ออกจากสนาม (คลิป)

ไร้สปิริต แข้งนิวคาสเซิลฯ ซ้ำเติม "เย ซาเลตา-ซาร์" หลังโดนไล่ออกจากสนาม (คลิป)

เรียกได้ว่าไร้สปิริตนักกีฬาสำหรับ "เจค็อบ เมอร์ฟี" แข้งของ "นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด" ที่ซ้ำเติม "เย ซาเลตา-ซาร์" นักเตะ "เซาแธมป์ตัน" หลังโดนใบเหลืองที่สองเป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม

วันที่ 25 ม.ค. 66 ควันหลงหลังเกมที่ทาง "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ภายใต้การนำทีมเอ็ดดี ฮาว นำทีมบุกไปเฉือนเอาชนะ "นักบุญแดนใต้" เซาแธมป์ตัน ในศึก ฟุตบอลคาราบาว คัพ รอบรองชนะเลิศ นัดแรก ที่ สนาม เซนต์ แมรีส์ สเตเดียม ด้วยสกอร์ 1-0 จากประตูชัยของโชลินตอน ในนาทีที่ 73 ของเกมการแข่งขัน

ช่วงท้ายเกมเย ซาเลตา-ซาร์ ผู้เล่นของ "นักบุญแดนใต้" เซาแธมป์ตัน มาโดนใบเหลืองที่สองกลายเป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม หลังจากตัวเขาไปทำฟาวล์ใส่อัลลัน แซงต์-มักซิแม็ง ซึ่งระหว่างที่เย ซาเลตา-ซาร์ กำลังเดินออกจากสนามนั้นเจค็อบ เมอร์ฟี แข้งของทีมเยือน"สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ได้เข้ามาซ้ำเติมด้วยการโบกมือหยอยๆ คล้ายกับเป็นการซ้ำเติมหรือยั่วโมโห

ซึ่งทาง เย ซาเลตา-ซาร์ ก็มองกลับไปยังเย ซาเลตา-ซาร์ ด้วยสายตาที่ไม่พอใจอย่างแรง และได้พูดบางอย่างกลับไป ก่อนที่จะเดินออกจากสนามไปในที่สุด ซึ่งทำให้แฟนบอลบางรายในโลกโซเชียลต่างวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมที่ย่ำแย่ของ เจค็อบ เมอร์ฟี ในครั้งนี้ และชื่นชมเย ซาเลตา-ซาร์ ที่ไม่นอตหลุดเข้าไปทำร้ายร่างกายผู้เล่นฝั่งตรงข้าม

ชมคลิปที่นี่

คุณกำลังดู: ไร้สปิริต แข้งนิวคาสเซิลฯ ซ้ำเติม "เย ซาเลตา-ซาร์" หลังโดนไล่ออกจากสนาม (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด