รวม Power Bank ไร้สายสำหรับสาวก iPhone ที่ของมันต้องมี

มาดูกันว่า Power Bank ที่รองรับระบบ MagSafe จะเป็นอย่างไร

รวม Power Bank ไร้สายสำหรับสาวก iPhone ที่ของมันต้องมี

อย่างที่ทราบกันดี iPhone 12 เป็นต้นมา ได้ติดตั้งระบบชาร์จไฟไร้สายแบบ Magsafe คือการใช้อุปกรณ์ดูดติดระหว่าง iPhone กับอุปกรณ์เสริมได้ แน่นอนว่าใครที่ใช้งานอยู่คงเห็นความสะดวก และอยากได้อุปกรณ์ที่ทำให้ iPhone ใช้งานได้นาน อย่าง Power Bank มันจะมีรุ่นไหนที่แนะนำให้สามารถซื้อได้แบบไม่คิดมากและยืดอายุการใช้งานระหว่างวันได้

วันนี้ Sanook Hitech จะมารวม Powerbank ที่รองรับระบบชาร์จไฟไร้สายติดกับ MagSafe ได้มันมีรุ่นไหนบ้าง มาดูกันเลย

Eloop E54 MagSafe

 batch_eloop

เริ่มต้นกับ Power Bank หน้าตาดียอดนิยม โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีทั้งชาร์จไฟแบบเสียสายหรือไร้สายก็ได้ กำลังจ่ายไฟสูงสุด 20W เข้ากับ iPhone โดย 2 รุ่นนี้มีราคาช่วงที่ลดสุดไม่ถึง 1,000 บาท แต่ตอนนี้จะเริ่มต้น 1,200 บาท หน้าตาของมันดูดีใช้ได้และจริงๆ มันชาร์จไฟไร้สายกับทุกอุปกรณ์ได้ แต่ถ้าจะเอาติดเลยต้องเป็น iPhone 12 ขึ้นไปเท่านั้น

Anker Power Bank 622 Magnetic Battery

 batch_anker

รุ่นถัดมาเป็นอีกยี่ห้อที่ได้รับความนิยมที่ไม่น้อย โดยมาพร้อมกับ 4 สีให้เลือกแถมยังดูดติดได้กับ iPhone ของคุณได้ แถมยังสามารถตั้งได้โดยการผลักด้านหลังและมีขนาดเหมือนต้นฉบับของ Apple และได้ขนาดแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม จนเรียกได้ว่า มันลงตัวอยู่สำหรับที่ชาร์จไร้สายในราคาไม่แรงมากเห็นว่าอยู่ประมาณ 1,500 – 1,900 บาท

Aukey  PB-WL02i

 batch_aukey-power-bank-10000m

ที่แนะนไปก่อนหน้านี้อาจจะมีขนาดไม่ใหญ่มากแต่สมำหรับคนที่ต้องการความใหญ่และชาร์จได้หลายอย่าง Aukey ได้เผย Power Bank ไร้สายรุ่น PB-WL02i จุดเด่นคือรองรับทั้ง Magsafe ชาร์จไฟกำลัง 20W แบบ PD ขนาด 10000 mAh รองรับการแสดงผลหน้าจอว่าไฟเหลือไฟเท่าไหร่ได้อีกด้วยแต่ค่าตัวราวๆ 2,500 – 2,6xx บาท

Baseus 20W Magnetic Wireless 10000mAh Power Bank

 batch_baseus-magsafe-10000mah

อีกยี่ห้อที่มักทำ Gadget ราคาไม่แรงกับความจุแบตเตอรี่ที่ 10000 mAh และรองรับกับ MagSafe จ่ายไฟได้กำลัง 15W ในแบบ MagSafe และชาร์จไฟแบบสายกำลัง 20W ถือว่าสเปกของ Power Bank จัดเต็มในราคาไม่ถึง 1,000 บาท ถือว่าคุ้มค่าอยู่มาก

Apple MagSafe Battery Pack

 batch_apple_magsafe_battery_p

ปิดท้ายด้วยต้นฉบับของ Battery Pack ของ Apple ที่ออกแบบมาเพื่อ iPhone 12 ขึ้นไป โดยราคาของมันก็สุงถึง 3,690 บาท จริง ๆแล้วมันมีดีที่ติดกับอุปกรณ์ Apple และเข้ากับเครื่องได้อย่างดี แต่มันก็เป็นแบตเตอรี่สำรองเพราะปริมาณไฟมันค่อนข้างน้อยไปหน่อยนะ

สำหรับในรอบนี้จะมี Gadget อะไรที่น่าสนใจแค่มานำเสนอ อย่าลืมกลับมาติดตามกันนะครับ

คุณกำลังดู: รวม Power Bank ไร้สายสำหรับสาวก iPhone ที่ของมันต้องมี

หมวดหมู่: เทคโนโลยีใหม่

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด