รอดูน้ำใจโค้ช! "ก้อง ห้วยไร่" โพสต์ยาวถึง "กุนซือแมน" เรื่องโอกาสลงสนาม (ภาพ)

ลั่นแต่เช้าเลยทีเดียวสำหรับ "ก้อง ห้วยไร่" นักร้องดังสายคอนเทนต์ เมื่อล่าสุดออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก พาดพิงไปถึง "โค้ชแมน-ธนา ชะนะบุตร"

รอดูน้ำใจโค้ช! "ก้อง ห้วยไร่" โพสต์ยาวถึง "กุนซือแมน" เรื่องโอกาสลงสนาม (ภาพ)

ลั่นแต่เช้าเลยทีเดียวสำหรับ "ก้อง ห้วยไร่" นักร้องดังสายคอนเทนต์ เมื่อล่าสุดออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก พาดพิงไปถึง "โค้ชแมน-ธนา ชะนะบุตร" กุนซือใหญ่ สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมดังแห่งลีกรองเมืองไทย

โดยนักร้องหนุ่มวัย 35 ปี ที่มีสัญญากับทีม "เขี้ยวสมุทร" ในฐานะนักฟุตบอล โดยเข้ามาร่วมทีมในเลกสองที่ผ่านมา ร่ายยาวเหยียดเชิงตัดพ้อปนฮาถึงเฮดโค้ชวัย 38 ปีว่า

"คือบอส Tana Chanabut เคยเป็นเงาเสียงกูในรายการกิ๊กดู๋ไง จะมีน้ำใจให้กูสัมผัสเกมสัก 1 นาทีไหม? อันนี้แค่ทวนความจำ ไม่อะไรมาก น้ำใจคนเรามันจะเห็นกันยามไหนขอถามหน่อยเถอะ เบียร์หมดก็กูต้องไปซื้อ มีงานบอลการกุศลกูเคยปฏิเสธไหม? เออ อันนี้ได้ จัดฟุตบอลตีนเปล่าที่บ้านตัวเอง มีไหมที่กูจะจับลิขสิทธิ์? ไม่มี๊ เวลาเจอกันตามเวที เมาแทบเดินไม่ไหว ก็กูเชิญขึ้นมาร้องเพลงโชว์สาว พี๊ คนเราอ่ะ ผมเนี๊ย แค่ทบทวนช่วงชีวิตของเราว่า เรามีกันขนาดไหน ลงสักนาทีไม่ได้จริงๆเหรอ? อันนี้ผมถามจริ๊ง ครับพี่แมน ธนา เฮดโค้ชสมุทรปราการ"
dหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีแฟนคลับเข้ามากดแสดงความรู้สึกกันท่วมท้น รวมไปถึงคอมเมนต์สร้างบรรยากาศสนุกสนานถึงการโวยวายของลูกทีมต่อกุนซือ ผู้เป็นพี่-น้องคู่ซี้ต่างวงการคู่นี้

ทั้งนี้ ก้อง ห้วยไร่ มาร่วมซ้อมกับ สมุทรปราการ ซิตี้ เป็นครั้งแรกเพื่อลุ้นมีชื่อลงสนามในแมตช์สุดสัปดาห์ของศึก M-150 Championship 2022/23 ในการพบกับ เชียงใหม่ เอฟซี วันอาทิตย์ที่ 23 เม.ย.นี้ เวลา 18:30 น. ซึ่งจะเป็นแมตช์รองสุดท้ายของฤดูกาลนี้อีกด้วย

คุณกำลังดู: รอดูน้ำใจโค้ช! "ก้อง ห้วยไร่" โพสต์ยาวถึง "กุนซือแมน" เรื่องโอกาสลงสนาม (ภาพ)

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด