ร้อนนักใช่ไหม "ผู้ตัดสิน" ตีเข่า "นักเตะ" โดน "ลีกเม็กซิโก" แบนยาว 12 นัด (คลิป)

ร้อนนักใช่ไหม "ผู้ตัดสิน" ตีเข่า "นักเตะ" โดน "ลีกเม็กซิโก" แบนยาว 12 นัด (คลิป)

หัวร้อนต้องแบนให้หายร้อน! ชมคลิป "ผู้ตัดสินลีกเม็กซิโก" แทงเข่าใส่ "นักเตะ" จนร่วง ล่าสุดโดนลงโทษสถานหนักแล้ว

วันที่ 6 เมษายน 2566 สหพันธ์ฟุตบอลเม็กซิโก ลงโทษ เฟร์นานโด เอร์นานเดซ ผู้ตัดสินในเกมลีกสูงสุดเม็กซิโก นัดล่าสุด ซึ่ง อเมริกา เปิดบ้านเสมอ เลออน 2-2 ท่ามกลางความดุเดือดในสนาม ด้วยการห้ามทำหน้าที่นานถึง 12 นัด จากการตีเข่าใส่ผู้เล่น

จังหวะดังกล่าว ลูคัส โรเมโร นักเตะของ เลออน พร้อมด้วยเพื่อนร่วมทีมเข้ามาประท้วงผู้ตัดสิน เพื่อให้เช็กวีเออาร์ในจังหวะที่ อเมริกา ได้ประตูตีเสมอ 1-1 แต่เฟร์นานโด เอร์นานเดซ อาศัยช่วงชุลมุน ใช้เข่ากระแทกไปที่ต้นขาของ ลูคัส โรเมโร จนล้มลงไป

(ชมคลิปเฟร์นานโด เอร์นานเดซ "ตีเข่า" ใส่ "ลูคัส โรเมโร" ที่นี่)

แม้ผู้ตัดสินจอมห้าวจะออกมาขอโทษแล้ว พร้อมยืนยันว่าไม่เคยมีเจตนาทำร้ายนักเตะในสนาม แต่ก็ไม่เป็นผล ซึ่ง สหพันธ์ฟุตบอลเม็กซิโก ตัดสินใจลงโทษแบน เฟร์นานโด เอร์นานเดซ ยาวถึง 12 นัด ขณะที่ ลูคัส โรเมโร ก็โดนแบน 2 เกมเช่นกัน ข้อหาแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับเชิ้ตดำ

ขณะเดียวกัน เฟร์นานโด ออร์ติซ ผู้จัดการทีมอเมริกา และ นิโคลัส ลาร์คามอน กุนซือเลออน ก็โดนแบน ห้ามคุมทีมคนละ 2 นัดเช่นกัน หลังจากมีเรื่องมีราวกันอย่างดุเดือดบริเวณข้างสนาม ถึงขั้นที่เสื้อของฝ่ายหลังถูกฉีกจนขาดเลยทีเดียว ส่วนเกมนี้ก็มีการแจกใบเหลืองให้ทั้ง 2 ทีมรวมกันถึง 6 ใบ พร้อมกับไล่โค้ชทั้ง 2 คนออกจากสนามด้วย

คุณกำลังดู: ร้อนนักใช่ไหม "ผู้ตัดสิน" ตีเข่า "นักเตะ" โดน "ลีกเม็กซิโก" แบนยาว 12 นัด (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด