ซีรี่ส์คนแสดง The Last of Us HBO ได้รับรีวิวเป็นภาพยนตร์จากเกมที่ดีที่สุด

รีวิวชุดแรกของภาพยนตร์ซีรี่ส์คนแสดง The Last of Us HBO ได้รับคำวิจารณ์แง่บวกถึง 98%

ซีรี่ส์คนแสดง The Last of Us HBO ได้รับรีวิวเป็นภาพยนตร์จากเกมที่ดีที่สุด

ภาพยนตร์ซีรี่ส์คนแสดงของ The Last of Us ได้เตรียมมาฉายให้แฟนเกมและผู้ชมทั่วโลกได้รับชมกันอีกไม่นานนี้ ซึ่งจากคำวิจารณ์ชุดแรกจากรีวิวต่างประเทศก็ยังล้วนเต็มไปด้วยคำชื่นชมว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากมาจากเกมได้ดีมากที่สุดทีเดียว

จากคำวิจารณ์ของนักรีวิวชุดแรก ได้ทำให้ภาพยนตร์มีคะแนนการติดตามชมอยู่ที่ 98% ในเว็บ Rotten Tomatoes โดยมีคำวิจารณ์มากมายในแง่บวกเป็นอย่างมากว่า "Pedro Pascal และ Bella Ramsey เป็นนักแสดงที่สมบูรณ์ลงตัว", "ไม่เพียงแต่เป็นภาพยนตร์ดัดแปลงจากวีดีโอเกมที่ดีที่สุด แต่ยังมีอะไรกว่านั้นมาก", "เต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้นสำหรับแฟนเกมและผู้รับชมใหม่", "นี่คือ The Walking Dead ของ HBO ที่จะได้รับความนิยมถล่มทลาย"

แม้ว่าคำวิจารณ์ส่วนใหญ่จะชื่นชมว่าภาพยนตร์นั้นได้ดัดแปลงโดยที่ยังคงอารมณ์ความรู้สึกของเกมเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม แต่ก็ยังมีจุดติเล็กน้อยที่ภาพยนตร์นั้นมีความเร่งรีบมากเกินไปในบางช่วง และอาจจะทำให้ยังเข้าไม่ถึงกับโลกของ The Last of Us เท่ากับตอนที่ผู้เล่นได้เล่นเกมด้วยตัวเอง ถึงอย่างนั้นในด้านภาพยนตร์แล้วนี่ก็ถือเป็นภาพยนตร์ดัดแปลงจากวีดีโอเกมที่ใกล้เคียงกับคำว่า “สมบูรณ์แบบ” มากที่สุด

ภาพยนตร์ซีรี่ส์คนแสดงของ The Last of Us มีกำหนดฉายให้ชมผ่านทาง HBO Go และ HBO Max วันที่ 16 มกราคมนี้

คุณกำลังดู: ซีรี่ส์คนแสดง The Last of Us HBO ได้รับรีวิวเป็นภาพยนตร์จากเกมที่ดีที่สุด

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด