เซ็นถาวรมั้ย “เทน ฮาก” ให้คำตอบ หลังถูกถามเรื่อง “ซาบิตเซอร์-เวกฮอร์สต์” กับแมนยูฯ

เซ็นถาวรมั้ย “เทน ฮาก” ให้คำตอบ หลังถูกถามเรื่อง “ซาบิตเซอร์-เวกฮอร์สต์” กับแมนยูฯ

เอริก เทน ฮาก กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้คำตอบหลังถูกถามเรื่องการคว้า มาร์เซล ซาบิตเซอร์ และ เวาท์ เวกฮอร์สต์ มาร่วมทีมแบบถาวร

วันที่ 1 มี.ค. 66 เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ ยังเร็วเกินไปที่จะพุดถึงเรื่องการคว้า มาร์เซล ซาบิตเซอร์ กองกลางทีมชาติออสเตรีย และ เวาท์ เวกฮอร์สต์ กองหน้าทีมชาติเนเธอร์แลนด์ มาสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด แบบถาวรในช่วงซัมเมอร์นี้ เพราะอยากโฟกัสกับช่วงที่เหลือในฤดูกาลที่ทีมกำลังมีลุ้นแชมป์อีก 3 รายการ หลังเพิ่งได้แชมป์ ลีก คัพ ไปก่อนหน้านี้

“ผมคิดว่ามันยังเร็วเกินไปในตอนนี้ที่จะตัดสินใจ เร็วเกินไปที่จะพูดถึงเรื่องนี้ ปราการแรกเลยคือเรายังอยู่ในฤดูกาล นั่นคือจุดที่เราต้องโฟกัส ต้องไม่มีสิ่งรบกวนเกี่ยวกับฤดูกาลหน้า นี่คือสิ่งสำคัญ และเราจะต้องไม่เสียสมาธิกับเรื่องอื่น เราอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องในช่วงเวลานี้ นี่คือตำแหน่งที่เราต้องการจะอยู่ ตอนนี้เรากำลังแข่งขันในอีกสามรายการ" เทน ฮาก กล่าว

สำหรับ ซาบิตเซอร์ ถูกยืมตัวมาจาก บาเยิร์น มิวนิก ลงเล่นให้ปิศาจแดงไปแล้ว 5 นัดรวมทุกรายการ ส่วน เวกฮอร์สต์ ถูกยืมมาจากเบิร์นลีย์ ลงเล่นไปแล้ว 12 นัด ซัดไป 1 ประตู กับอีก 2 แอสซิตี้

คุณกำลังดู: เซ็นถาวรมั้ย “เทน ฮาก” ให้คำตอบ หลังถูกถามเรื่อง “ซาบิตเซอร์-เวกฮอร์สต์” กับแมนยูฯ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด