ใส่แหวนเสริมดวง ใส่นิ้วไหนเฮงและดี มีคนอุปถัมภ์ ชีวิตไม่ติดขัด

การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด หรือใส่แหวนเสริมดวงตามราศีแล้ว การใส่แหวนนิ้วไหน ให้ความหมายอย่างไรต้องรู้

ใส่แหวนเสริมดวง ใส่นิ้วไหนเฮงและดี มีคนอุปถัมภ์ ชีวิตไม่ติดขัด

ใส่แหวนเสริมดวงรู้ไหมว่าหลายคนนิยมใส่เครื่องประดับเสริมดวงกันในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแหวน กำไล เคสโทรศัพท์ ก็นับว่าเป็นเครื่องประดับ หรือแม้แต่การ์ดมูต่างๆ ที่นำมาเหน็บไว้หลังโทรศัพท์ เป็นต้น

สิ่งเหล่านี้เป็นผลพวงมาจากการได้รับความนิยมจากบรรดาหนุ่มสาวสมัยใหม่ที่เชื่อเรื่องการมูเตลู ทำแบบนี้แล้วสบายใจ ได้งาน ได้เงิน สมหวังดังใจปรารถนา ทำให้เครื่องประดับการแต่งตัวถูกนำมามิกซ์เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยของหนุ่มสาวสายมูนั่นเอง

ผู้ชายผู้หญิงหลายคนนิยมใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด หรือใส่แหวนเสริมดวงความรัก หรือแม้กระทั่งการใส่แหวนเสริมดวงตามราศีไทยรัฐhoroscopeจะพาไปรู้ความหมายการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด และการใส่แหวนนิ้วไหน มีความหมายอย่างไร

ใส่แหวนเสริมดวง ตามวันเกิด 2566

ใส่แหวนเสริมดวง ตามวันเกิด
ใส่แหวนเสริมดวง ตามวันเกิด

ใส่แหวนเสริมดวง วันจันทร์

ควรใส่แหวนที่มีลักษณะ เป็นแหวนเงิน แหวนทองคำ แหวนที่ทำจากนาค หรือที่เป็นหินสีต่างๆ

ใส่แหวนเสริมดวง ผู้ชาย ควรใส่แหวนนิ้วชี้ นิ้วกลาง และนิ้วนาง มือข้างขวา จะช่วยในเรื่องของการเสริมดวงชะตา ห้ามใส่นิ้วก้อยกับนิ้วโป้ง

ใส่แหวนเสริมดวง ผู้หญิง ควรสวมแหวนที่นิ้วกลาง นิ้วนาง และนิ้วก้อย มือข้างซ้าย ช่วยในเรื่องของการเสริมดวงให้มีชีวิตที่รุ่งเรือง และช่วยเสริมพลังความเมตตา ห้ามใส่ นิ้วชี้ และนิ้วโป้ง

ใส่แหวนเสริมดวง วันอังคาร

ควรใส่แหวนที่มีลักษณะเด่นคือหัวของแหวนที่ใหญ่ และต้องไม่เป็นแหวนที่แตกหักได้ง่าย ยิ่งถ้าประดับด้วยอัญมณีก็จะยิ่งดีขั้นไปอีก

ภาพรวม ใส่แหวนเสริมดวง วันอังคารผู้ชาย ผู้หญิง ใส่แหวนนิ้วก้อย ข้างซ้าย เสริมเรื่องของความรัก เรื่องการเงินให้ไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ช่วยปลดหนี้มีคนอุปถัมภ์ ใส่แหวนนิ้วก้อยขวา ต้องการเสริมดวงด้านการงาน ความมั่นคง โชคลาภ และเรื่องความรักเล็กน้อย

ใส่แหวนเสริมดวง วันพุธ

ควรใส่แหวนที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ ต้องมีความพอดีกับนิ้ว ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป

ใส่แหวนเสริมดวง ผู้ชาย สามารถสวมแหวนได้กับทุกนิ้ว ที่มือข้างขวา แต่ให้ยกเว้นนิ้วก้อย เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาติดๆ ขัดๆ ในชีวิตได้

ใส่แหวนเสริมดวง ผู้หญิง ใส่แหวนข้างซ้ายจะช่วยเสริมดวงรอบด้าน สามารถใส่ได้ทุกนิ้ว แต่ไม่ควรใส่ที่นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วก้อย

ใส่แหวนเสริมดวง วันพฤหัสบดี

ควรใส่แหวนที่มีขนาดใหญ่และหนา ทำจากทอง ทองคำขาว หรือเป็นสีทอง ยิ่งถ้าได้หัวแหวนที่ประดับด้วย โกเมนสีส้ม โอปอล หรือ แซฟไฟร์สีส้ม

ภาพรวม ใส่แหวนเสริมดวงวันพฤหัสบดี ผู้ชาย ผู้หญิง สำหรับใครมีหนี้สิน และอยากเก็บเงินอยู่ ควรใส่แหวนนิ้วกลางข้างซ้าย ส่วนการใส่แหวนนิ้วกลางข้างขวา จะช่วยดึงดูดโชคลาภได้นั่นเอง และนอกจากนี้อยากให้เกิดความดีๆ ให้ใส่แหวนที่นิ้วนางข้างขวา

ใส่แหวนเสริมดวง วันศุกร์

ควรใส่แหวนที่เป็น แหวนทองคำ แหวนเงิน หรือแหวนหิน การใส่แหวนจะช่วยเสริมในหลายเรื่อง ยิ่งทำให้คุณมีความสุข ยิ่งช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล ช่วยให้ดวงของคุณได้เฮงมากยิ่งขึ้น

ใส่แหวนเสริมดวง ผู้ชาย สามารถใส่ได้ทุกนิ้ว มือข้างขวา ช่วยในเรื่องของการเสริมบารมี ไม่ควรใส่นิ้วก้อย

ใส่แหวนเสริมดวง ผู้หญิง ใส่ได้กับทุกนิ้วเหมือนกับคุณผู้ชาย มือข้างซ้าย ช่วยเสริมเรื่องการเงินการงานเป็นหลัก การใส่แหวนหลายวงซ้อนกันไม่เข้ากัน ห้ามใส่เด็ดขาด

ใส่แหวนเสริมดวง วันเสาร์

ควรใส่แหวนที่มีหัวแหวนขนาดค่อนข้างใหญ่ เพื่อรับพลังจากดาวเสาร์ มีลวดลายหรือไม่มีก็ได้ เน้นหัวแหวนที่สะดุดตา ช่วยเสริมดวงเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน และทรัพย์สินเงินทอง

ใส่แหวนเสริมดวง ผู้ชาย ใส่แหวนที่นิ้วนางและนิ้วก้อย ข้างขวา จะส่งเสริมเรื่องการงานให้เจริญก้าวหน้าช่วยปลดหนี้ที่มีอยู่ได้ง่ายขึ้น และนอกจากนี้ยังช่วยเสริมสเน่ห์ให้กับคุณ มีคนรัก เมตตาเอ็นดู อีกด้วย

ใส่แหวนเสริมดวง ผู้หญิง ใส่แหวนนิ้วนาง นิ้วกลาง และนิ้วชี้ ข้างซ้าย ช่วยส่งเสริมดวงชะตาให้รุ่งเรืองในทุกๆ ด้านใส่แหวนที่นิ้วนี้จะช่วยเสริมในเรื่องของการงาน การเงิน และโชคลาภให้ไหลมาสู่คุณ ความรักจะช่วยดึงดูดรักแท้เข้ามา

ใส่แหวนเสริมดวง วันอาทิตย์

ควรใส่แหวนที่ทำจากทองคำหรือเงิน ไม่ต้องมีลายมาก เรียบๆ ได้ยิ่งดี

ใส่แหวนเสริมดวง ผู้ชาย ใส่แหวนนิ้วชี้ข้างขวาจะดี หรือนิ้วนางข้างขวา จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของอำนาจบารมี

ใส่แหวนเสริมดวง ผู้หญิง ใส่แหวนนิ้วกลางข้างซ้าย หรือนิ้วนางข้างซ้าย จะประสบความสำเร็จเจริญก้าวหน้าในทุกๆ ด้าน

ใส่แหวนเสริมดวง นิ้วไหนดี
ใส่แหวนเสริมดวง นิ้วไหนดี

นอกจากการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด การใส่แหวนแต่ละนิ้วให้ความหมายอย่างไรต้องรู้ เผื่อคุณผู้หญิง คุณผู้ชายท่านใด ไม่อยากใส่แบบอิงตามวันเกิดจะได้รู้ความหมาย และรู้เองว่าเหมาะสมที่จะใส่หรือไม่

ใส่แหวนเสริมดวง นิ้วไหนดี ต้องรู้

ใส่แหวนนิ้วโป้ง

หมายถึง การมีอำนาจและความมั่งคั่ง มั่งมี ซึ่งถือเป็นนิ้วที่ให้ความสำคัญ เพราะไม่ว่าเราจะหยิบจะจับ หรือจะทำอะไรก็ต้องใช้นิ้วโป้งที่มีส่วนร่วมกับนิ้วอื่นๆ และเชื่อกันว่า นิ้วโป้ง จะช่วยเสริมในเรื่องของบารมี และช่วยเสริมในเรื่องของความมั่นใจ

การใส่แหวนนิ้วโป้งข้างซ้ายจะช่วยเสริมในเรื่องของบารมีและการมีอำนาจ การใส่แหวนนิ้วโป้งข้างขวาจะช่วยเสริมในเรื่องของความมั่นใจ และยังช่วยเสริมในเรื่องของการสร้างมิตรภาพที่ดีอีกด้วย

ใส่แหวนนิ้วชี้

ใส่แหวนที่นิ้วชี้ จะเสริมในเรื่องของหน้าที่การงานให้เจริญก้าวหน้า เพราะนิ้วชี้หมายถึงการมีเหตุผลและความเป็นผู้นำ (ไม่ว่าจะใส่ที่มือข้างไหน)

ใส่แหวนนิ้วชี้ข้างขวา จะเหมาะกับงานที่มีกฎระเบียบต่างๆ การมีแบบแผน หากอยากมีระบบระเบียบที่ดี ลองใส่แหวนที่นิ้วชี้ข้างขวาดูก็ได้

ใส่แหวนนิ้วกลาง

ใส่แหวนนิ้วกลาง ไม่ว่าจะนิ้วกลางข้างไหน หมายถึง คนที่ใส่แหวนนิ้วกลาง สำหรับคนที่มีวาสนาดี อยากมีโอกาสดีๆ ในเรื่องของการงาน อยากมีความมั่นคง ต้องนำแหวนมาใส่ในนิ้วกลางเพื่อเสริมวาสนาที่ดี

ใส่แหวนนิ้วนาง

ใส่แหวนนิ้วนาง ไม่ว่าจะนิ้วนางข้างไหน หมายถึง สำหรับใครหลายคนที่ยังไม่มีคู่ แล้วสังเกตดูว่าทำไมเราโสด เพราะเราใส่แหวนนิ้วนาง เพราะฉะนั้นคนโสดห้ามใส่แหวนนิ้วนี้เด็ดขาด เพราะคนจะเชื่อว่าคุณมีแฟนแล้วนั่นเอง

ใส่แหวนนิ้วก้อย

หมายถึง ความหวังดี ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วหลายคนมักสวมแหวนที่นิ้วก้อยตามแฟชั่น การสวมแหวนที่นิ้วก้อยจะช่วยเสริมดวงในเรื่องของการเงินและการงาน

การใส่แหวนนิ้วก้อยข้างซ้าย จะช่วยเสริมในเรื่องของการพูดเพื่อโน้มน้าวจิตใจผู้อื่น และยังช่วยเสริมโชคให้กับเรื่องของความรักอีกด้วย

การใส่แหวนนิ้วก้อยข้างขวา จะช่วยเสริมในเรื่องของเสน่ห์ ผู้ใหญ่ให้ความอุปถัมภ์ รักใคร่เอ็นดู และยังช่วยเสริมดวงในเรื่องของความรักให้มีความสุข สมหวัง

อย่างไรก็ตาม การใส่แหวน ไม่ว่าจะเป็นการใส่เพื่อเสริมดวง หรือแฟชั่น สามารถทำได้อย่างที่เราต้องการ เพราะเป็นความเชื่อส่วนบุคคล อยากให้เชื่อมั่นในตนเองว่าใส่แล้วดี ใส่แล้วเฮง ใส่แล้วสวยสำหรับเราเท่านั้นก็เพียงพอ.

คุณกำลังดู: ใส่แหวนเสริมดวง ใส่นิ้วไหนเฮงและดี มีคนอุปถัมภ์ ชีวิตไม่ติดขัด

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด