ซีเลีย กราติโยต์ Ambassade Bangkok จัดงาน White Party เหล่าคนดังเข้าร่วมงาน

ซีเลีย กราติโยต์ Ambassade Bangkok จัดงาน White Party เหล่าคนดังเข้าร่วมงาน

ซีเลีย กราติโยต์ Ambassade Bangkok จัดงาน White Party เหล่าคนดังเข้าร่วมงาน

Ambassade Biologique Recherche Bangkok นำโดย คุณซีเลีย กราติโยต์ Ambassade Owner จัดงาน Biologique Recherche : White Party Christmas เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้การสนับสนุนที่ดีอย่างต่อเนื่องตลอดปีที่ผ่านมา โดยมี สิรินยา บิชอพ, ชลดา สิริสันต์ พร้อมอินฟลูเอนเซอร์ สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติจำนวนมาก เข้าร่วมงาน ณ Ambassade Biologique Recherche Bangkok แฟล็กชิพแรกในเอเชีย

Biologique Recherche : White Party Christmas

คุณซีเลีย กราติโยต์ Ambassade Owner กล่าวว่า White Party Christmas เป็นที่มาของความสุขและความเป็นทีมงานที่เหนือกว่าทุกสิ่ง ในงานนี้ และเป็นสถานที่ในการพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ระหว่างแบรนด์กับลูกค้าโดยตรง, ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด อาทิเช่น Masque Caviar Vert, Eye Care Concealers เป็นต้น และสัมผัสประสบการณ์การนวดมือที่ผ่อนคลายจากบิวติเชี่ยนผู้เชี่ยวชาญ

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายเพื่อทุกท่านเข้าร่วม เช่น ถ่ายภาพโพลารอยด์เพื่อเป็นที่ระลึก, การเปิดไพ่ยิปซี, การสเก็ตซ์ภาพวาดโดยนักวาดภาพ ดื่มด่ำไปกับอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศสไตล์ฝรั่งเศสจากร้านอาหารบิซู พร้อมของที่ระลึกมอบให้กับแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงาน

ทุกท่านที่ร่วมงานนี้จะได้สัมผัสความอบอุ่นและความสุขจากทีมงานที่พร้อมที่จะทำให้ทุกคนมีประสบการณ์ที่น่าจดจำ และหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากลูกค้าทุกท่านในภายภาคหน้า คุณซีเลีย กราติโยต์ กล่าวทิ้งท้าย

Biologique Recherche : White Party Christmas

Biologique Recherche เป็นแบรนด์สกินแคร์เก่าแก่จากประเทศฝรั่งเศส ถือกำเนิดขึ้นจากความหลงใหล และความเชี่ยวชาญในศาสตร์ความงาม The Ambassade สปาความงามครบวงจรของ Biologique Recherche ที่เปิดให้บริการบนถนน Champs-Elysees ใจกลางกรุงปารีสมากว่า 23 ปี และตอนนี้ทางแบรนด์ได้นำ Ambassade Biologique Recherche Bangkok มาเปิดอย่างเป็นทางการในประเทศไทยซึ่งเป็นแฟล็กชิพสปาครบวงจรแห่งแรกในเอเชียตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อ สุขุมวิท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูล และรายละเอียดต่างๆของ Ambassade Biologique Recherche Bangkok ต่อได้ที่ Instagram: biologique_recherche_bangkok

คุณกำลังดู: ซีเลีย กราติโยต์ Ambassade Bangkok จัดงาน White Party เหล่าคนดังเข้าร่วมงาน

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด