“ซงจุงกิ” ประกาศแต่งงานกับแฟนสาว “Katy Louise Saunders” พร้อมต้อนรับลูกน้อย

“ซงจุงกิ” ประกาศแต่งงานกับแฟนสาว “Katy Louise Saunders” พร้อมต้อนรับลูกน้อย

วันที่ 30 ม.ค. ซงจุงกิ ประกาศแต่งงานกับแฟนสาวต่างชาติ Katy Louise Saunders โดยเขียนจดหมายถึงแฟนๆผ่านแฟนคาเฟ่ของตัวเอง เนื้อความในจดหมายระบุว่า 

“สวัสดีครับ ผม ซงจุงกิ ครับ ผมอยากแบ่งปันคำสัญญาที่มีความสุขที่สุดและสำคัญที่สุดในชีวิตของผมให้ทุกคนได้ทราบกัน ผมกับ Katy Louise Saunders ที่คอยสนับสนุนผมและใช้เวลาร่วมกับผมมาโดยตลอด ผมสัญญากับเธอว่าจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิต

“เธอเป็นคนที่มีจิตใจที่ดีงามและมีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน เธอเป็นคนฉลาดและเป็นคนที่ดีมาก ซึ่งผมชื่นชมมาตลอด เป็นเพราะเธอถึงทำให้ผมเป็นคนที่ดีขึ้น

เราสองคนอยากสร้างครอบครัวที่มีความสุขด้วยกัน ทุกอย่างเป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติ เราพยายามอย่างหนักที่จะรักษาสัญญาซึ่งกันและกัน และโชคดีมากที่เราได้ต้อนรับชีวิตอันมีค่าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเราสองคนด้วย ดังนั้นวันนี้ เราสองคนจึงลงชื่อเป็นคู่แต่งงานจากความรักและความซื่อสัตย์อย่างลึกซึ้งของเราสองคน

เราจะยังเดินเคียงข้างไปด้วยกันในเส้นทางเดินเดียวกัน ขอบคุณทุกคนจากส่วนลึกของหัวใจที่ให้การสนับสนุนที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงมาโดยตลอด

ผมจะทำงานและมีความรับผิดชอบอย่างเต็มที่เพื่อเป็นนักแสดงและเป็นคนที่ดีขึ้นตามความปรารถนาของทุกคนตลอดระยะเวลาที่ผมทำงานในวงการแสดง

ผมหวังว่าทุกคนจะมีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุข จนกว่าวันที่เราจะได้เจอกันใหม่ครับ”

คุณกำลังดู: “ซงจุงกิ” ประกาศแต่งงานกับแฟนสาว “Katy Louise Saunders” พร้อมต้อนรับลูกน้อย

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด