ซงคังโฮ จาก Parasite ในซีรีส์ดราม่าย้อนยุค Uncle Samsik

ซงคังโฮ นักแสดงมากฝีมือจากภาพยนตร์ Parasite เตรียมรับบทนำในซีรีส์ดราม่าย้อนยุค Uncle Samsik เรื่องราวในประเทศเกาหลีช่วง 1960 บน Disney+ Hotstar

ซงคังโฮ จาก Parasite ในซีรีส์ดราม่าย้อนยุค Uncle Samsik

ซีรีส์ดราม่าย้อนยุค Uncle Samsik เรื่องราวในประเทศเกาหลีช่วง 1960 ซีรีส์ความยาว 16 ตอนนำแสดงโดย ซงคังโฮและบยอนโยฮัน เตรียมสตรีมในปี 2024 เฉพาะบน Disney+ Hotstar

 Uncle Samsik

ช่วงที่ประเทศเกาหลีเกิดความวุ่นวายและไม่สงบสุข ในขณะนั้นมีชายหนึ่งคนที่กำลังปฏิบัติการอยู่ในเงามืด บงการระบบและเหล่าผู้มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาประเทศ เตรียมสตรีมซีรีส์ดราม่า Uncle Samsik ได้ในปี 2024 นี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

Uncle Samsik เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงปี 1960 ของประเทศเกาหลี โดยคิมซาน นักอุดมการณ์ผู้ทะเยอทะยานซึ่งถูกผลักดันให้พลิกโชคชะตาของประเทศ ในฐานะผู้ได้รับทุน Albright ซานไม่ได้หวังอะไรมากมายไปกว่าการเปลี่ยนแปลงประเทศของเขาให้เข้าสู่ประเทศอุตสาหกรรมและนำความมั่งคั่งของระดับอเมริกันสู่ชาวเกาหลี และด้วยความมั่งมุ่นที่จะทำให้สำเร็จ ซานได้เชิญชวน พัคดูชิล หรือ คุณลุงซัมชิก ชายหนุ่มที่ปรับตัวเองให้เข้าได้กับทุกสถานการณ์และทำได้ทุกวิถีทางเพื่อช่วยให้เขาทำตามความประสงค์ของเจ้านายได้สำเร็จ พวกเขาจึงต้องทำงานด้วยกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ร่วมเดินทางสู่เป้าหมายที่พวกเขามีร่วมกัน ผ่านระบบที่ซับซ้อน แต่ก็เพื่ออนาคตที่สำเร็จ

Uncle Samsik

Uncle Samsik นำแสดงโดย ซงคังโฮ (Parasite, Snowpiercer) รับบท พัคดูชิล หรือ คุณลุงซัมชิก นักแก้ปัญหาและคนที่สามารถปรับตัวเองได้กับทุกสถานการณ์เพื่อความก้าวหน้าในงานของเจ้านายของเขา และ บยอนโยฮัน (Mr. Sunshine, Six Flying Dragons) กับบท คิมซาน ผู้ที่มีอุดมการณ์ที่จะผลักดันให้นำความมั่งคั่งของชาวอเมริกันสู่ชาวเกาหลี ซีรีส์ Uncle Samsik เขียนบทและกำกับโดย ชินยอนชิก (Cobweb, Cassiopeia)

เตรียมสตรีม Uncle Samsik ในปี 2024 เฉพาะบน Disney+ Hotstar

 

คุณกำลังดู: ซงคังโฮ จาก Parasite ในซีรีส์ดราม่าย้อนยุค Uncle Samsik

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด