ส่งสู่สวรรค์ "ซิโก้" เตรียมเข้าพิธีฌาปนกิจ "น้องดอม หมูป่าฯ" สุดอาลัย

ส่งสู่สวรรค์ "ซิโก้" เตรียมเข้าพิธีฌาปนกิจ "น้องดอม หมูป่าฯ" สุดอาลัย

"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ในนามของ Zico Foundation ได้ไปร่วมงานฌาปนกิจ "น้องดอม ทีมหมูป่า" หลังเสียชีวิตเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา


วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 "โค้ชซิโก้" ร.ต.ท.เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือ ฮองอันห์ ยาลาย ในศึกวีลีก เวียดนาม ได้เดินทางไปยัง Brooke House College Football Academy เขตเลสเตอร์เชียร์ ใกล้เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ พร้อมกันนี้ทางโรงเรียนของน้องดอมได้นำเอกสารและสัมภาระทั้งหมดของ "น้องดอม" ให้กับ "โค้ชซิโก้" ได้ตรวจเช็กรายละเอียด ก่อนที่จะมีพิธีฌาปนกิจ "น้องดอม" ดวงเพชร พรหมเทพ ในช่วงสายของวันนี้ 28 ก.พ. ตามเวลาท้องถิ่น โดยหลังจากฌาปนกิจเรียบร้อยแล้วจะนำอัฐิกลับมายังประเทศไทยต่อไป

ก่อนหน้านี้ซิโก้ ได้ไปดูการแข่งขันฟุตบอลลีกคัพ 2022/23 นัดชิงชนะเลิศที่แมนยูฯ เอาชนะ นิวคาสเซิลไปได้ 2-0 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

น้องดอมถูกพบหมดสติเมื่อวันที่ 12 ก.พ. ที่ผ่านมาในหอพักของวิทยาลัย ต่อมาได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลเคทเทอริ่ง เจนเนอรัล เมื่อวันที่ 14 ก.พ. โดยสาเหตุการเสียชีวิตเบื้องต้น โดยยังไม่มีผลชันสูตรอย่างเป็นทางการเปิดเผยต่อเจ้าหน้าที่ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลในชั้นการเปิดการไต่สวนของตำรวจ ศาสตราจารย์แคทเธอรีน เมสัน เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพอาวุโสของเลสเตอร์ ซิตี้ และเซาธ์ เลสเตอร์เชียร์ กล่าวว่า "มีการระบุสาเหตุการเสียชีวิตแล้ว โดยเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตในชั้นต้น จนกว่าจะมีการไต่สวนอย่างเป็นทางการ”

คุณกำลังดู: ส่งสู่สวรรค์ "ซิโก้" เตรียมเข้าพิธีฌาปนกิจ "น้องดอม หมูป่าฯ" สุดอาลัย

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด