‘สวนกุหลาบ’ เตรียมจัดงาน ‘ชมพูฟ้า รันนิ่ง’ 19 มีนาคมนี้

‘สวนกุหลาบ’ เตรียมจัดงาน ‘ชมพูฟ้า รันนิ่ง’ 19 มีนาคมนี้ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย พร้อมต้อนรับเหล่านักวิ่งทุกท่าน ในงาน “ชมพูฟ้า รันนิ่ง 2023” ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 19 มีนาคมนี้ โดยขอเชิญชวนผู้...

‘สวนกุหลาบ’ เตรียมจัดงาน ‘ชมพูฟ้า รันนิ่ง’ 19 มีนาคมนี้

‘สวนกุหลาบ’ เตรียมจัดงาน ‘ชมพูฟ้า รันนิ่ง’ 19 มีนาคมนี้

โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย พร้อมต้อนรับเหล่านักวิ่งทุกท่าน ในงาน “ชมพูฟ้า รันนิ่ง 2023” ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 19 มีนาคมนี้ โดยขอเชิญชวนผู้ที่มีใจรักสุขภาพให้มาร่วมออกกำลังกาย ซึ่งจะเปิดรับสมัครถึงวันที่ 31 มกราคม

“เป๊ก” เปรมณัช สุวรรณานนท์ ดารานักแสดงและตัวแทนศิษย์เก่าโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รุ่น 121 ในฐานะของคณะผู้จัดงาน กล่าวว่า “งาน ชมพูฟ้า รันนิ่ง 2023 ครั้งนี้ เชิญชวนทุกคน ทั้งศิษย์เก่า และบุคคลทั่วไปได้มาร่วมออกกำลังกายกัน ซึ่งกิจกรรมวิ่งเป็นการออกกำลังกายที่ใช้เวลาไม่มากแต่ได้ประโยชน์กับสุขภาพของเราอย่างมาก นอกจากนั้นรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะถูกนำไปร่วมสนับสนุนงานมุทิตาจิตของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยอีกด้วย”

“สุดท้ายนี้แอบกระซิบว่า ผู้ที่มาร่วมงานจะได้กระทบไหล่กับเหล่าเซเลปนักวิ่งมากมายรวมถึงบรรดาศิษย์เก่าของโรงเรียนสวนกุหลาบอีกด้วย มาวิ่งไปด้วยกันนะครับ” นายเปรมณัช กล่าวปิดท้าย

ทั้งนี้ เส้นทางวิ่งของงาน ชมพูฟ้า รันนิ่ง 2023 จะอยู่ในพื้นที่ของเกาะรัตนโกสินทร์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ซึ่งเป็นจุดสตาร์ท และเส้นชัยของการวิ่งในครั้งนี้ นอกจากนั้น เส้นทางดังกล่าวจะผ่านสถานที่สำคัญ ๆ ทางประวัติศาสตร์ของกรุงเทพมหานครที่สวยงามหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ศาลาเฉลิมกรุง, วัดพระแก้ว, สนามหลวง, ป้อมพระสุเมรุ, อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย, เสาชิงช้า และสะพานพุทธ เป็นต้น

สำหรับงาน ชมพูฟ้า รันนิ่ง 2023 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มกราคมนี้เท่านั้น โดยมีระยะวิ่งให้เลือก 2 แบบ คือ แบบฟันรัน 3 กิโลเมตร และแบบมินิมาราธอน 10 กิโลเมตร ซึ่งกิจกรรมจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ทางเฟซบุ๊ค ชมพูฟ้า รันนิ่ง หรือ www.facebook.com/PinkBlueRun

คุณกำลังดู: ‘สวนกุหลาบ’ เตรียมจัดงาน ‘ชมพูฟ้า รันนิ่ง’ 19 มีนาคมนี้

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด