สวยแบบตะโกน! เปิดวาร์ป "คันนะ" นางเอก AV มาแรงดีกรีอดีตนักบัลเลต์ (ภาพ)

สวยแบบตะโกน! เปิดวาร์ป "คันนะ" นางเอก AV มาแรงดีกรีอดีตนักบัลเลต์ (ภาพ)

พาไปรู้จักกับสาวสวยชาวญี่ปุ่นคนล่าสุดที่หันเหจากวงการกีฬา เข้าสู่วงการภาพยนตร์ผู้ใหญ่ หรือ หนัง AV (Adult Video) เต็มตัว

โดยเธอคนนี้มีชื่อว่า คันนะ ฟูจิ วัย 33 ปี (เกิดวันที่ 8 ตุลาคม 1989 ที่เกียวโต) สังกัดเอเจนซีดังอย่าง Eight Man Pro ที่เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 14 มิถุนายนปีที่ผ่านมากับ Madonna ค่ายหนัง AV ที่เน้นจุดขายคือดาราแนวสาวใหญ่ วัยทำงาน หรือลุคแม่บ้านนั่นเอง

Madonna อธิบายในผลงานเดบิวต์ว่า เธอคือผู้หญิงแต่งงานแล้วที่เก่งเฉพาะทางในด้านบัลเลต์และยิมนาสติก ซึ่ง "คันนะจัง" มีพื้นฐานการเต้นอันอ่อนช้อยนี่มาตั้งแต่เด็ก และเคยเข้าร่วมการแข่งขันบัลเลต์อย่างจริงจังมาแล้วหลายเวที มาพร้อมจุดเด่นหน้าอกหน้าใจคัพ E
nค่าย AV ดังยังระบุเพิ่มอีกว่า สาวสวยเจ้าของส่วนสูง 153 ซม. เคยมีงานถ่ายแบบลงนิตยสารมาก่อน การศึกษาค่อนข้างสูง (ไม่เผยรายละเอียดว่าจากที่ใดและระดับไหน) เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่เต็มไปด้วยความสามารถ และพร้อมใช้ทักษะบัลเลต์มาประยุกต์เข้ากับลีลาบนเตียงในผลงานเรื่องแรกนี้ด้วย

สำหรับผลงานเรื่องแรกของ คันนะจัง มีรหัส JUQ-010 วางขายในเดือนกรกฎาคม 2022 และตอนนี้ก็มีผลงานออกมาแล้วทั้งหมด 8 เรื่อง จากกระแสตอบรับที่ล้นหลามในเรื่องเปิดตัวนั่นเอง ส่วนใครที่อยากติดตามเธอทางโลกออนไลน์ก็ไปฟอลโลว์ทวิตเตอร์ @fuji_kanna8 กันได้เลย

คุณกำลังดู: สวยแบบตะโกน! เปิดวาร์ป "คันนะ" นางเอก AV มาแรงดีกรีอดีตนักบัลเลต์ (ภาพ)

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด