สื่อนอกตีข่าว ยกให้ ชุดราตรีทำจากฝากระป๋อง ของ ‘แอนนา’ ชนะใจ

สื่อนอกตีข่าว ยกให้ ชุดราตรีทำจากฝากระป๋อง ของ 'แอนนา' ชนะใจ  อีกไม่กี่ชั่วโมง ก็จะถึงรอบตัดสิน รู้คนมง 'มิสยูนิเวิร์ส 2022' กันแล้ว ซึ่งปีนี้เป็นปีแรกที่จัดการแข่งขันภายใต้เจ้าของลิขสิทธิ์คนไทย อย่า...

สื่อนอกตีข่าว ยกให้ ชุดราตรีทำจากฝากระป๋อง ของ ‘แอนนา’ ชนะใจ

สื่อนอกตีข่าว ยกให้ ชุดราตรีทำจากฝากระป๋อง ของ ‘แอนนา’ ชนะใจ 

อีกไม่กี่ชั่วโมง ก็จะถึงรอบตัดสิน รู้คนมง ‘มิสยูนิเวิร์ส 2022’ กันแล้ว ซึ่งปีนี้เป็นปีแรกที่จัดการแข่งขันภายใต้การบริหารของ แอน จักรพงษ์ เจ้าของ Miss Universe Organization หรือ MUO ซึ่งเป็นผู้จัดการประกวดนางงามจักรวาลหรือ Miss Universe โดยจัดขึ้นที่ นิวออร์ลีน สหรัฐอเมริกา

สำหรับตัวแทนสายสะพายไทยแลนด์ คือ แอน – แอนนา เสืองามเอี่ยม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ที่ตั้งแต่ประเดิมเข้ากองวันแรก กำลังใจก็เต็มเปี่ยม เป็นนักสู้อีกราย ที่ทำเอาแฟนนางงาม และกองเชียร์ชาวไทยใจมา

ทว่า สิ่งที่เป็นที่กล่าวถึงอย่างมากคือ “ชุดราตรี”  ที่ทำมาจากฝากระป๋อง วัสดุเหลือใช้มาตัดเย็บด้วยเทคนิค Jewelery Detail พร้อมตกแต่งด้วยเพชรจาก Swarovki ถักทอ บอกเล่าเรื่องราวชีวิตและตัวตนของแอนนา ที่เคารพในบุพการีซึ่งรับหน้าที่รักษาความสะอาดให้มหานครอันยิ่งใหญ่อย่างกรุงเทพฯ

กลายเป็นชุดราตรี ภายใต้แนวคิด ’Hidden Precious Diamond Dress’ ความงามของเพชรอันล้ำค่าที่ถูกซ่อน พร้อมโชนแสงเปล่งประกาย ผ่านการตัดเย็บอย่างอันประณีตโดยแบรนด์ MANIRAT ซึ่งมาจากคำพูดทรงพลังของแอนนาตอนหนึ่งที่ว่า

“อย่ายึดมั่นว่าเราเกิดมาจากอะไร แต่จงยึดมั่นว่าเราเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ด้วยพลังของเรา”

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่ แอนนา ได้เดินแสดงแบบในรอบชุดราตรี ปรากฎว่าเรื่องราวของเธอและชุดราตรีที่โดดเด่น ได้เข้าตาสื่อต่างประเทศหลายเว็บไซต์ รวมถึงแม็กกาซีน

ภาพ : IG trendingbaat

เช่นเดียวกับที่ บัญชี @Missuupdate ซึ่งติดตามความเคลื่อนไหวของการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ได้ระบุว่า ชุดราตรีของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ‘แอนนา’ ในรอบพรีลิมมินารี ตัดเย็บโดยแบรนด์ Manirat ได้กลายเป็นเทรนด์ในสื่อทั่วโลก

แอนนา โตขึ้นมากับผู้ปกครองที่ประกอบอาชีพเก็บขยะ และของเล่นในวัยเด็กของเธอ พ่อแม่ก็มักจะเก็บเอามาซ่อมให้เธอเล่น แอนนากล่าวว่า เธอไม่มีโอกาสที่จะได้ใช้ช่วงเวลาวัยเด็กไปกับการเล่นเหมือนคนอื่นๆ เพราะพ่อแม่ของเธอทำงานตั้งแต่ 03.00 น. จนถึง 19.00 น. และช่วงเวลาเดียวที่เธอได้ออกจากบ้านก็คือการได้นั่งรถขนขยะไปกับพ่อของเธอ นี่คือการเปลี่ยนแปลงสู่การเป็นผู้นำ และความงดงามที่อยู่เบื้องหลังชุดราตรีดังกล่าว

นอกจากนี้ทาง @Missuupdate ยังได้รวบรวมภาพของสื่อต่างประเทศที่ลงข่าวชุดราตรีของแอนนา โดยล้วนพาดหัวไปในทิศทางเดียวกัน คือ ชนะใจ ชุดราตรีของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ทำมาจากฝากระป๋องที่สื่อถึงพ่อแม่ของเธอ กำลังหลายเป็นไวรัล

ภาพ IG : @Missuupdate

ร่วมเชียร์ “แอนนา เสือ” ให้ถึงฝันกับ #มงสาม ที่รอคอย พร้อมลุ้นว่าใครจะได้ครองมงกุฎ Miss Universe 2022 ไปด้วยกันใน วันที่ 15 มกราคม 2565 ตามเวลาประเทศไทย ตั้งแต่ 07.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านช่อง JKN18

คุณกำลังดู: สื่อนอกตีข่าว ยกให้ ชุดราตรีทำจากฝากระป๋อง ของ ‘แอนนา’ ชนะใจ

หมวดหมู่: สุขภาพ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด