ตัวอย่าง BAGHEAD ผีสิงผี คุยกับคนตาย ต้องจ่ายด้วยความตาย!

หลอนขีดสุดกับ ตัวอย่างซับไทย ชวนขนหัวลุก BAGHEAD ผีสิงผี จากทีมผู้สร้าง IT และ BARBARIAN คุยกับคนตาย ต้องจ่ายด้วยความตาย! 8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง BAGHEAD ผีสิงผี คุยกับคนตาย ต้องจ่ายด้วยความตาย!

ตัวอย่างซับไทย BAGHEAD ผีสิงผี เป็นอีกหนึ่งผลงานที่คอหนังสยองขวัญไม่ควรพลาด BAGHEAD ผีสิงผี ภาพยนตร์หลอนลั่นสั่นประสาทจากทีมผู้สร้าง IT และ BARBARIAN นำทีมความสยองโดย เฟรยา อัลลัน จากซีรีส์ The Witcher เตรียมเผชิญหน้าอสุรกายลึกลับจากบรรพกาลที่เร้นกายอยู่ระหว่างโลกคนเป็นและคนตาย

 BAGHEAD ผีสิงผี

ล่าสุด มงคลเมเจอร์ ขออุ่นเครื่องความสยองกับ ตัวอย่างซับไทย สุดหลอนชวนขนหัวลุก เมื่อ ไอริส (เฟรยา อัลลัน) ได้รับผับเก่าแห่งหนึ่งในเบอร์ลินเป็นมรดกตกทอดจากพ่อที่เธอไม่เคยรู้จัก ชั้นใต้ดินของผับนี้มีสิ่งมีชีวิตลึกลับซ่อนอยู่นั่นคือ แบ็กเฮด อสุรกายที่สามารถเปลี่ยนรูปร่างของมันเป็นใครก็ได้จากโลกคนตาย ความสามารถนี้ทำให้คนที่พบเจอกับมันสามารถคุยกับผู้เป็นที่รักซึ่งจากไปแล้วได้ เธอเริ่มใช้มันหาเงินในทางที่ผิดจนนำมาซึ่งความสยดสยองเกินที่จะควบคุมได้

การันตีความสยองโดย อัลเบอร์โต คอร์เรดอร์ ผู้กำกับหนังสั้น Baghead ที่กวาดรางวัลมาแล้วทั่วยุโรป ก่อนนำมาต่อยอดให้หลอนเต็มขั้นในเวอร์ชันภาพยนตร์เรื่องยาว BAGHEAD ผีสิงผี 8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ BAGHEAD ผีสิงผี

คุณกำลังดู: ตัวอย่าง BAGHEAD ผีสิงผี คุยกับคนตาย ต้องจ่ายด้วยความตาย!

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด