ตัวอย่างแรก พี่นาค 4 (PEENAK 4) ผีพี่นาคตัวใหม่ใต้หน้ากากพี่ตาโขน

จักรวาลพี่นาคกลับมาอีกครั้ง พี่นาค 4 ปล่อยตัวอย่างแรกสุดสยอง พร้อมทีมนักแสดงเซ็ตเดิม เตรียมลุ้นว่าใครจะเป็นผีพี่นาคใต้หน้ากาก เปิดหน้าแลกกับความสยอง 22 กุมภาพันธ์นี้

ตัวอย่างแรก พี่นาค 4 (PEENAK 4) ผีพี่นาคตัวใหม่ใต้หน้ากากพี่ตาโขน

จักรวาลพี่นาคกลับมาอีกครั้ง พี่นาค 4 ปล่อยตัวอย่างแรกสุดสยอง พร้อมทีมนักแสดงเซ็ตเดิม เตรียมลุ้นว่าใครจะเป็นผีพี่นาคใต้หน้ากาก เปิดหน้าแลกกับความสยอง 22 กุมภาพันธ์นี้

พี่นาค 4

การกลับมาตาม “สัญญา” ของภาพยนตร์ฮาสยองขวัญใจมหาชน หลังจากผ่านพ้นศึกล้างคำสาปแห่งปฐมบทพี่นาค โทมินจุน (มีน พีรวิชญ์) เซเลบลูกครึ่งไทย-เกาหลี ได้มีโอกาส กลับมาบ้านเกิดในวัยเยาว์ เพื่อช่วยบูรณะโบสถ์เก่าแก่ของวัดประจำชุมชน โดยไม่ลืมควงแขน บอลลูน (เอม วิทวัส) กับ เฟิร์ส (เจมส์ ภูริพรรธน์) ที่ได้รับการอวยยศเป็นผู้จัดการส่วนตัวคุณโทก็มาที่นี่ด้วยเช่นกัน แค่ก้าวแรกที่เดินเข้ามา สัญญาณแห่งความอาฆาตจากผีพี่นาคภายใต้หน้ากากสยอง ก็พุ่งเป้ามาที่คุณโทอย่างจัง คำสัญญาและความเกลียดชังกำลังก่อตัวขึ้นจากความทรงจำในอดีตที่ถูกลืมเลือน

ขณะที่คุณโทโดนตามจองล้างจองผลาญอยู่นั้น ก็ได้เจอ น๊อต (ต้า อธิวัตน์) อดีตเณรเทพแกดเจ็ต แพรรี่ (นนท์ อินทนนท์) แม่ครัวปากแจ๋ว และ โบนัส (มินตัน ทาสกระดาน)เครื่องด่าแห่งหมู่บ้าน จะมาร่วมรับแรงกระแทกแห่งชะตากรรมที่หนีให้พ้นยังไงก่อน

ภายใต้หน้ากากสยอง... ผีพี่นาคตนนี้คือใคร? บาปและกรรมหนักแค่ไหนถึงอยากให้ตายตกไปตามกัน? นี่คือจุดเริ่มต้นของตำนานพี่นาคอีกบท พร้อมจะมาบดขยี้มิตรภาพ อาละวาดมันทุกภพชาติ กระหน่ำความฮาให้ป่าช้ากระเจิง!

พี่นาค 4  เปิดหน้าแลกกับความสยอง 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างแรก พี่นาค 4 (PEENAK 4) 

คุณกำลังดู: ตัวอย่างแรก พี่นาค 4 (PEENAK 4) ผีพี่นาคตัวใหม่ใต้หน้ากากพี่ตาโขน

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด