เตนล์ (TEN) โผล่คลิปร้องสด เจฟ ซาเตอร์ ชาวเน็ตโฟกัสไม่ถูก ดูคนล์ซนวนไป

เตนล์ (TEN) โผล่คลิปร้องสด เจฟ ซาเตอร์ ชาวเน็ตโฟกัสไม่ถูก ดูคนล์ซนวนไป

ทำแฟนๆ ใจฟูไม่น้อย กับคลิปน่ารักๆ ของหนุ่ม เจฟ ซาเตอร์ (JEFF SATUR) ร้องสดเพลงดังล่าสุด ซ่อน (ไม่) หา แต่จู่ๆ ก็มีหนุ่มหล่อ เตนล์ (TEN) เดินโฉบผ่านไปด้านหลัง แถมยังโชว์โมเมนต์ลิปซิงค์ตามหนุ่มเจฟ น่ารักโดนใจทั้งคู่ จนคนดูไม่รู้จะโฟกัสใครก่อนดี

เมนเทอร์ เจฟ-เตนล์ Chuang Asia

ได้ร่วมงานกันในรายการ Chuang Asia Thailand สองเมนเทอร์หนุ่มหล่อมากความสามารถ เจฟ ซาเตอร์ และ เตนล์ (TEN) ก็ได้มีโมเมนต์ น่ารักๆ ให้แฟนๆ ได้ดูหลังพักกองถ่ายรายการ ที่หนุ่มเตนล์โผล่เข้าไปแจมใน Tiktok ของหนุ่มเจฟ ขณะกำลังร้องสดเพลงดังของตัวเองอย่าง ซ่อน (ไม่) หา นอกจากจะได้ฟังเสียงชวนสะกดของเจ้าของเพลงแล้ว ยังมีหนุ่มหล่อเต้นประกอบเพลงสุดน่าเอ็นดูข้างหลังให้หลุดโฟกัสด้วย บอกเลยว่าคลิปเดียวน่ารักจนคนดูไม่รู้จะโฟกัสใครก่อนดีจริงๆ จ้า

เมนเทอร์ เจฟ-เตนล์ Chuang Asia

เบื้องหลังสองหนุ่ม เจฟ-เตนล์ สนิทกันขนาดนี้ แฟนๆ อย่าลืมตามไปดูการร่วมงานกันล่าสุดของทั้งคู่ในรายการ CHUANG ASIA ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. ทาง WeTV และช่อง one31 และรับชม Uncut Version แบบจุใจ เวลา 22.45 น. ทาง WeTV

นอกจากผลงานร่วมกันแล้ว ยังมีแฟนคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของหนุ่มเตนล์ ในงาน 2024 TEN FIRST FAN-CON [1001] IN BANGKOK ในวันที่ 2-3 มีนาคม 2567 และคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบของหนุ่มเจฟ ในงาน est Cola Presents JEFF SATUR: SPACE SHUTTLE NO.8 ASIA TOUR IN BANGKOK ในวันที่ 20 - 21 เมษายน 2567 รีบจับจองบัตรแล้วไปเจอพวกเขากัน!

คุณกำลังดู: เตนล์ (TEN) โผล่คลิปร้องสด เจฟ ซาเตอร์ ชาวเน็ตโฟกัสไม่ถูก ดูคนล์ซนวนไป

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด