ถามมาก็ตอบไป "คลอปป์" เผยอนาคตกับ "ลิเวอร์พูล" หลังส่อตกรอบ 16 ทีม UCL ในลีกอยู่กลางตาราง

ถามมาก็ตอบไป "คลอปป์" เผยอนาคตกับ "ลิเวอร์พูล" หลังส่อตกรอบ 16 ทีม UCL ในลีกอยู่กลางตาราง

"เยอร์เกน คลอปป์" กุนซือเลือดเบียร์ของ "ลิเวอร์พูล" ออกมาเผยอนาคตของตัวเองกับทีม หลังทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง ส่อแววตกรอบ UCL ส่วนในลีกอยู่กลางตาราง

วันที่ 1 มี.ค. 66เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเผยอนาคตของตัวเองกับทีม ภายหลังทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง ส่อแววตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2022-23 ส่วนในลีกอยู่กลางตารางเวลานี้

เป็นที่เข้าใจกันว่ารายการแรกอย่างยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก พวกเขาเพิ่งเปิดสนามแอนฟิลด์พ่ายแพ้ให้กับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ขาดลอย ด้วยสกอร์ 2-5 นัดแรก ของรอบดังกล่าว ขณะที่ในลีกอยู่แค่อันดับที่ 7 ของตาราง ตามหลัง "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ทีมอันดับ 4 ซึ่งเป็นทีมโควตาสุดท้ายในพื้นที่ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่ลงเล่นมากกว่า 2 นัด อยู่ 9 คะแนน

ล่าสุด เยอร์เกน คลอปป์ ออกมาเปรยถึงอนาคตของตัวเองกับลิเวอร์พูล ท่ามกลางผลงานโดยภาพรวมที่ค่อนข้างน่าผิดหวังว่า "เรามีอนาคตร่วมกัน มันคือการตัดสินใจของเราว่าเราจะจัดการกับสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้ยังไง เรามีแนวทางและปรัชญาที่วางเอาไว้ แน่นอนว่าเราแต่ละคนย่อมแตกต่างกันทางความคิดและเราจะไม่แตกแยกกันในสโมสร เรายังคงเดินหน้าต่อไปร่วมกัน"

คุณกำลังดู: ถามมาก็ตอบไป "คลอปป์" เผยอนาคตกับ "ลิเวอร์พูล" หลังส่อตกรอบ 16 ทีม UCL ในลีกอยู่กลางตาราง

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด