ทำไมไม่กล้าลองทำอะไรใหม่ ๆ เสียที ให้ประตูหลากสีเหล่านี้ช่วยไขคำตอบ

ทำไมคุณไม่กล้าจะก้าวเท้าออกจากพื้นที่ปลอดภัย เพื่อไปลองอะไรใหม่ ๆ ในชีวิตเสียที ภาพทายใจที่เอามาฝากกันในวันนี้ จะช่วยไขคำตอบว่า “อะไร” ที่รั้งคุณเอาไว้

ทำไมไม่กล้าลองทำอะไรใหม่ ๆ เสียที ให้ประตูหลากสีเหล่านี้ช่วยไขคำตอบ

คุณมีอะไรที่อยากลองทำมานาน แต่ไม่รู้ทำไมถึงไม่กล้าทำสักทีบ้างไหม บางครั้งก็เป็นเรื่องของความกลัว เวลาไม่เอื้ออำนวย หรือมีอะไรบางอย่างมาฉุดรั้งคุณเอาไว้ ทำให้คุณไม่กล้าจะก้าวเท้าออกจากพื้นที่ปลอดภัย เพื่อไปลองอะไรใหม่ ๆ ในชีวิตเสียที ภาพทายใจที่เอามาฝากกันในวันนี้ จะช่วยไขคำตอบว่า “อะไร” ที่รั้งคุณเอาไว้ โดยบอกจากประตูหลากสี 1 ใน 4 บานที่คุณเลือก

 

ประตูเป็นสัญลักษณ์ของการก้าวข้ามผ่านจากโลกหนึ่งไปอีกโลกหนึ่ง จากสิ่งที่คุณล่วงรู้ไปหาสิ่งที่คุณยังไม่เคยรู้มาก่อน และเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นใหม่ เพื่อให้คุณได้เริ่มต้นลองทำสิ่งที่หัวใจเรียกร้อง

ประตูสีแดง

คุณเป็นคนติดเพื่อนและรู้สึกสบายใจเมื่อมีคนอื่นอยู่ด้วย แน่นอนว่าการมีเพื่อนคู่คิดเป็นเรื่องที่ดี แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่ฉุดรั้งให้คุณไม่กล้าลองทำอะไรใหม่ ๆ ถ้าคุณต้องทำสิ่งนั้นเพียงลำพัง คุณรู้สึกไม่สบายใจแบบสุด ๆ เมื่อต้องลงมือทำอะไรด้วยตัวเอง ถ้าลองวางความรู้สึกกลัวและไม่มั่นใจจากการต้องทำอะไรคนเดียวไว้ คุณจะได้พบเจอกับอะไรที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายที่กำลังรอคุณอยู่

ประตูสีน้ำตาล

คุณเป็นคนที่แคร์ความคิดเห็นของคนอื่นมาก ๆ คุณกังวลว่าคนอื่นจะมองคุณอย่างไร ตัวเลือกในชีวิตของคุณจึงขึ้นอยู่กับคนรอบตัว ทำให้บางครั้งคุณเลือกที่จะยอมปล่อยสิ่งที่ตัวเองต้องการไป เพื่อไม่ให้กลายเป็นข้อขัดแย้งกับคนที่คุณรัก ดังนั้น ลองทำตามสัญชาตญาณและเสียงร้องของหัวใจ โดยไม่สนใจคำพูดของคนอื่นดูบ้างเถอะ

ประตูสีเขียว

คุณอยากเปลี่ยนแปลงชีวิตเสียเหลือเกิน แต่ชีวิตประจำวันที่แสนยุ่งวุ่นวาย การงานที่ถาโถม รวมถึงหน้าที่หรือบทบาทอย่างของคุณ ก็ทำให้คุณไม่สามารถออกไปทำสิ่งที่ตัวเองต้องการได้ในตอนนี้ คุณอยากจะออกเดินทางไปบบนเส้นทางใหม่ เพื่อจะได้สัมผัสประสบการณ์ และการผจญภัยน่าตื่นเต้น แต่คุณก็ไม่สามารถได้ ลองเริ่มจากการเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ ก็อาจจะพอช่วยได้นะ

ประตูสีน้ำเงิน

ความอ่อนไหวแบบสุด ๆ ของคุณคือสิ่งที่ฉุดรั้งให้คุณไม่กล้าที่จะลองทำอะไรใหม่ ๆ หรือสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับชีวิต ยิ่งไปกว่านั้น ความกลัวที่จะต้องเผชิญกับสถานการณ์หรือผู้คน ที่อาจจะทำให้คุณได้รับบาดเจ็บทางกายหรือทางใจ ก็ทำให้คุณรู้สึกไม่กล้าที่จะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ แต่คุณมีความกล้ามากพอที่จะเอาชนะความรู้สึกกลัวเหล่านั้นนะ หากคุณต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้จริง ๆ

คุณกำลังดู: ทำไมไม่กล้าลองทำอะไรใหม่ ๆ เสียที ให้ประตูหลากสีเหล่านี้ช่วยไขคำตอบ

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด