"ฐาปน สิริวัฒนภักดี" มอบ 10 ล้านบาท จัดตั้งกองทุน "สมพร ใช้บางยาง" เพื่อพัฒนากีฬาวอลเลย์บอลอย่างยั่งยืน

"ฐาปน สิริวัฒนภักดี" มอบ 10 ล้านบาท จัดตั้งกองทุน "สมพร ใช้บางยาง" เพื่อพัฒนากีฬาวอลเลย์บอลอย่างยั่งยืน

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย นำโดย คุณสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมฯ พร้อมด้วย เรืออากาศโทชาญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ รองประธานกิตติมศักดิ์ตลอดชีพสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย คณะผู้ฝึกสอน และนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย เดินทางเข้าพบและสวัสดีปีใหม่ คุณฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และนายกกิตติมศักดิ์สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย

s__57843731ในการนี้ คุณฐาปน สิริวัฒนภักดี ในฐานะนายกกิตติมศักดิ์สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ได้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลในการพัฒนานักกีฬา สร้างผลงานประสบความสำเร็จ และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยด้วยดีมาโดยตลอด จึงได้มอบเงินจำนวน 10 ล้านบาท เพื่อจัดตั้งกองทุน "สมพร ใช้บางยาง" โดยจะนำเงินส่วนนี้ไปใช้ในการพัฒนาและยกระดับวอลเลย์บอลทั้งระบบ ดูแลครอบครัววอลเลย์บอล และสร้างรากฐานความยั่งยืนให้กับวงการวอลเลย์บอลของไทย

ตลอดระยะเวลากว่า 35 ปี ที่ ไทยเบฟ อยู่เคียงข้างวงการวอลเลย์บอลไทย ในนาม "เครื่องดื่มเอสโคล่า" โดยมุ่งเน้นในการสร้างนักกีฬาที่มีคุณภาพ เฟ้นหานักกีฬาสายเลือดใหม่จากทั่วประเทศ นำมาฝึกฝน ขัดเกลา สู่การเป็นนักวอลเลย์บอลอาชีพ และได้พิสูจน์ผลงานที่ยอดเยี่ยมในปีที่ผ่านมา ทำให้เราเชื่อมั่นในการพัฒนานักวอลเลย์บอลของไทยร่วมกับสมาคมฯ และเรายังคงมุ่งมั่น เดินหน้าสนับสนุนสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลอย่างต่อเนื่อง เพื่อสานฝันของคนไทยทั้งชาติ ให้ "ทีมวอลเลย์บอลไทย ได้ไปโอลิมปิก" ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของชาติไทยให้ได้

คุณกำลังดู: "ฐาปน สิริวัฒนภักดี" มอบ 10 ล้านบาท จัดตั้งกองทุน "สมพร ใช้บางยาง" เพื่อพัฒนากีฬาวอลเลย์บอลอย่างยั่งยืน

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด