ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด แต่ละกรุ๊ปเหมือนตัวอะไรใน Winnie the Pooh

ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด แต่ละกรุ๊ปเหมือนตัวอะไรใน Winnie the Pooh

Winnie the Pooh แอนิเมชั่นสุดน่ารักจากดิสนีย์ที่เชื่อได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เรื่องราวสนุก ๆ ของหมีพูห์ตัวอ้วนกลมสีเหลืองกับเหล่าผองเพื่อนในป่า 100 เอเคอร์ ในเรื่องเราจะคุ้นเคยกับคาแรคเตอร์สัตว์ชนิดต่าง ๆ ที่มีนิสัยแตกต่างกันไป มาดูกันซิว่าถ้าแต่ละกรุ๊ปเลือดเป็นตัวละครในเรื่อง จะตรงกับตัวไหนกันบ้างนะ

กรุ๊ป A.. Piglet คิดมากจนไม่กล้าทำอะไร

ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด Winnie the Pooh

เจ้าหมูสีชมพูตัวน้อย เพื่อนซี้ของหมีพูห์ ใส่ใจต่อสิ่งรอบตัว มีบุคลิกที่ขี้กังวลและขี้กลัว แต่ก็มีจิตใจดี ทำอะไรที่กล้าหาญเพื่อเพื่อน ๆ ได้ คล้ายกับคนกรุ๊ป A ที่มักจะสนใจสิ่งรอบข้าง แสดงความคิดเห็นของตนเองไม่เก่งและคิดมากเกินไปจนไม่ค่อยกล้าทำอะไรเท่าไหร่

กรุ๊ป B.. Pooh ชอบเรื่องสนุกที่อยู่ตรงหน้า

ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด Winnie the Pooh

หมีพูห์ตัวเอกของเรื่อง กินเก่งและชื่นชอบน้ำผึ้งเป็นพิเศษ ใช้ชีวิตตามจังหวะของตัวเอง หากเจอสิ่งที่ชอบอยู่ตรงหน้าก็จะละจากสิ่งอื่นและหมกมุ่นอยู่กับสิ่งนั้น ซึ่งคล้ายกับคนกรุ๊ป B แต่บางครั้งความคลั่งไคล้นั้นก็เป็นประโยชน์ต่อผู้อื่นได้ในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด แม้ว่าจะดูเอาแต่ใจแต่ก็ห่วงใยเพื่อน ๆ ด้วยเช่นกัน

กรุ๊ป O.. Tigger ผู้นำของเพื่อน ๆ

ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด Winnie the Pooh

เจ้าเสือทิกเกอร์ที่ร่าเริง มีเอเนอร์จี้และทำตัวคึกตลอดเวลา แม้จะทำอะไรไม่ค่อยดูบรรยากาศ แต่ก็ยังเป็นหนึ่งในคาแรคเตอร์ที่คนชื่นชอบ เชื่อมโยงได้กับลักษณะนิสัยของคนกรุ๊ป O มีพาวเวอร์มากพอที่จะดึงผู้คนมารวมกัน เวลาเกิดปัญหาก็แสดงความรับผิดชอบได้เป็นอย่างดี มีเสน่ห์ และภาพลักษณ์ของผู้นำที่จัดการเรื่องต่าง ๆ ให้ทุกคนได้

กรุ๊ป AB.. Owl มองทุกคนจากจุดที่สูงกว่า

ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด Winnie the Pooh

อาวห์ ลุงนกฮูกที่ปรึกษา นกฮูกที่อายุยืนที่สุดในป่า 100 เอเคอร์ ชื่นชอบการพูดคุย ถ้าได้เริ่มพูดแล้วก็จะพูดไม่หยุด และถึงแม้จะให้คำปรึกษาได้ทุกอย่างแต่ก็มีบ้างที่ไม่ค่อยได้เรื่อง แต่เนื่องจากพูดเก่ง พูดแล้วฟังดูดี จึงกลายเป็นที่ยอมรับในหมู่ทุกคน อาวห์มีความรอบรู้และสามารถพูดได้อย่างน่าเชื่อถือ คล้ายกับคนกรุ๊ป AB

สรุปเนื้อหาจาก uranaitv

คุณกำลังดู: ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด แต่ละกรุ๊ปเหมือนตัวอะไรใน Winnie the Pooh

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด