‘เทน ฮาก’ ชม ‘คาเซมิโร่’ พาทีมชนะ ลั่น ‘แมนฯยู’ เล่นเพื่อแชมป์เท...

'เทน ฮาก' ชม 'คาเซมิโร่' พาทีมชนะ ลั่น 'แมนฯยู' เล่นเพื่อแชมป์เท่านั้น อีริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวหลังจบเกมชนะเรดดิ้ง 3-1 ในศึกเอฟเอคัพ รอบสี่ ที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด เมื่อวัน...

‘เทน ฮาก’ ชม ‘คาเซมิโร่’ พาทีมชนะ ลั่น ‘แมนฯยู’ เล่นเพื่อแชมป์เท...

‘เทน ฮาก’ ชม ‘คาเซมิโร่’ พาทีมชนะ ลั่น ‘แมนฯยู’ เล่นเพื่อแชมป์เท่านั้น

อีริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวหลังจบเกมชนะเรดดิ้ง 3-1 ในศึกเอฟเอคัพ รอบสี่ ที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด เมื่อวันที่ 28 มกราคม ว่า เกมนี้แมนฯยูคุมเกมได้ทั้งหมด ครองบอลกันได้ดี เกมรับก็ทำได้ดี มีโอกาสยิงประตูมากมายในครึ่งแรกแต่กลับทำไม่ได้ มีโอกาสได้ถึง 5-6 ประตู เป็นเพราะขาดสมาธิ ครึ่งหลังมาได้ 2 ประตูอย่างรวดเร็วจากคาเซมิโร่ ต้องชื่นชมว่าเขาเป็นนักเตะที่เจ๋งมากๆ จากการที่เขาเล่นกับรีล มาดริด เห็นว่าเขาทำประตูได้ดี และเมื่อให้นักเตะช่วยกันหมุนเวียนตำแหน่งในสนาม ทำให้คู่แข่งสับสน ซึ่งก็เป็นประโยชน์กับทีม คาเซมิโร่ยืนตำแหน่งได้ดี ครองบอลดี จ่ายบอลยอดเยี่ยม และเร่งเกมให้เร็วขึ้น ที่สำคัญยิงประตูได้ด้วย

เทน ฮาก กล่าวอีกว่า การชนะ 11 เกมติดต่อกันที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด เป็นเรื่องที่ดี แต่ก็ทำให้คู่แข่งมีแรงกระตุ้นที่อยากจะมาชนะแมนฯยูให้ได้ ดังนั้นต้องระวังในเรื่องนี้ ต้องให้นักเตะโฟกัสกับสิ่งที่ถูกต้อง และมีพลังมากพอที่จะรับมือเกมต่อไป เพราะแมนฯยูต้องการเป็นแชมป์ อย่างไรก็ตามเส้นทางยังอยู่อีกยาวไกล ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงการสร้างทีม ทุกคนต้องทำงานอย่างหนัก

คุณกำลังดู: ‘เทน ฮาก’ ชม ‘คาเซมิโร่’ พาทีมชนะ ลั่น ‘แมนฯยู’ เล่นเพื่อแชมป์เท...

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด