‘เทน ฮาก’ เตือนแข้ง ‘แมนฯยู’ ชนะแค่เกมแรก ยังไม่ได้เข้าชิงคาราบาวคัพ

'เทน ฮาก' เตือนแข้ง 'แมนฯยู' ชนะแค่เกมแรก ยังไม่ได้เข้าชิงคาราบาวคัพ อีริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวหลังจบเกมที่ทีมปีศาจแดงเอาชนะน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3-0  ในศึกคาราบาวคัพ รอบรองชน...

‘เทน ฮาก’ เตือนแข้ง ‘แมนฯยู’ ชนะแค่เกมแรก ยังไม่ได้เข้าชิงคาราบาวคัพ

‘เทน ฮาก’ เตือนแข้ง ‘แมนฯยู’ ชนะแค่เกมแรก ยังไม่ได้เข้าชิงคาราบาวคัพ

อีริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวหลังจบเกมที่ทีมปีศาจแดงเอาชนะน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3-0  ในศึกคาราบาวคัพ รอบรองชนะเลิศ นัดแรก ที่สนามซิตี้ กราวด์ เมื่อวันที่ 25 มกราคม ว่า พอใจมากๆ กับผลงานโดยรวมของทีม เพราะครองเกมได้มากกว่าชัดเจน แต่ก็ยังมีบางช่วงเวลาที่ปล่อยให้ฟอเรสต์เกือบกลับเข้าสู่เกมได้ ดังนั้นเรื่องนี้จึงต้องปรับปรุงให้ดีขึ้น เพราะฟอเรสต์เปลี่ยระบบการเล่น และลูกทีมก็รับมือกับมันได้ยาก ทั้งๆ ที่แมนฯยูเองเริ่มต้นเกมได้ดีมากๆ ถ้าอยากจะเป็นทีมระดับท็อปต้องไม่ปล่อยให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น แต่ครึ่งหลังต้องชมว่าทำได้ดีจริง ชัยชนะนัดนี้ยังไม่ได้ทำให้ทีมเข้ารอบชิงชนะเลิศ ยังมีอีก 1 เกม ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ดังนั้นต้องทำแบบเดิม คือ การเตรียมความพร้อมและวางแผนรับมือกับฟอเรสต์ให้ดีที่สุด

เทน ฮาก กล่าวอีกว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าที่ยิง 1 ประตูในเกมนี้ และเป็นประตูที่ 18 ในฤดูกาลนี้แล้ว เป็นตัวอย่างที่ดีที่แสดงให้เห็นว่า เราต้องการอะไรจากกองหน้าของแมนฯยูความคิดสร้างสรรค์ในพื้นที่สุดท้ายของคู่แข่ง และทำอะไรบางอย่างที่เหลือเชื่อในพื้นที่นั้น ส่วนการที่เปลี่ยนตัวเขาออกนั้นเป็นแผนอยู่แล้ว เพราะเขาทำหน้าที่ได้เรียบร้อยตามที่วางแผนไว้ ต้องบอกว่าตอนนี้แรชฟอร์ดฟอร์มดีมากๆ สิ่งที่เขารู้สึกตอนนี้และสปิริตที่มีในตัวเอง เป็นเรื่องยากที่จะหยุดแรชฟอร์ดได้

คุณกำลังดู: ‘เทน ฮาก’ เตือนแข้ง ‘แมนฯยู’ ชนะแค่เกมแรก ยังไม่ได้เข้าชิงคาราบาวคัพ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด