"เทน ฮาก" อัปเดตอาการ "มาร์ติเนซ" ไม่สู้ดี พร้อมเผย 2 ปัจจัยทำแมนยูฯ เจ๊า "เซบีญา"

"เทน ฮาก" อัปเดตอาการ "มาร์ติเนซ" ไม่สู้ดี พร้อมเผย 2 ปัจจัยทำแมนยูฯ เจ๊า "เซบีญา"

สกอร์ 2-2 แค่โชคร้ายที่เสียประตู แต่มีโชคร้ายกว่านั้นอีกมาก

วันศุกร์ที่ 14 เมษายน 2566ควันหลงหลังจากเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเสมอกับ เซบีญา ไปด้วยสกอร์ 2-2 ในเกมแรกของศึก ยูโรปา ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

หลังจบเกม เอริก เทน ฮาก กุนซือของทัพ "ปิศาจแดง" ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อถึงสาเหตุของความผิดพลาดที่ไม่ชนะในเกมนี้ทั้งๆ ที่นำอยู่ 2-0 โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า นับตั้งแต่ ราฟาเอล วาราน และ ลิซานโดร มาร์ติเนซ บาดเจ็บไป ทีมก็เสียจังหวะของเกมไปแล้ว และปัญหาเกมการแข่งขันที่เยอะทำให้มีส่วนทำให้นักเตะบาดเจ็บนอกจากนี้ ยังเชื่อว่า 2 ประตูที่เสียเกิดจากความโชคร้ายเท่านั้น

ขณะที่นักข่าวสอบถามไปยังอาการบาดเจ็บของ ลิซานโดร มาร์ติเนซ เจ้าตัวเปิดเผยว่า ดูไม่ดีเอาเสียเลย และไม่สามารถบอกได้ว่าบาดเจ็บตรงไหนแต่จากการสอบถามเจ้าตัวเผยว่า ไม่น่าจะใช่บริเวณเอ็นร้อยหวายอย่างแน่นอน และต้องรอดูในอีกไม่ช้านี้ว่า มาร์ติเนซ บาดเจ็บตรงไหน

“ เราเสียจังหวะของเกมไปหลังจากอาการบาดเจ็บ แต่ผมรู้ว่าเราทำได้ดีกว่านี้เมื่อผู้เล่นเหล่านั้นลุกจากม้านั่งสำรอง เรามีเกมอยู่ในมือและน่าจะได้สามหรือสี่ เกมเป็นของเราทั้งหมด เราเสีย 2 เข้าประตูตัวเอง นั่นคือโชคร้าย แต่เราต้องรับมือกับมัน เราต้องเรียนรู้และต้องจบเกมเมื่อทุกอย่างเปิดกว้าง”

“ มันดูไม่ค่อยดี เมื่อลิชาถอนตัวออกไปโดยไม่มีคู่ต่อสู้มาเกี่ยวข้อง มันดูไม่ดีเลย ผมบอกไม่ได้ว่าผลการวินิจฉัยเป็นอย่างไร ผมขอรอไปก่อนดีกว่า ฉันไม่สามารถบอกได้ว่ามันคืออะไร แต่มันไม่ใช่เอ็นร้อยหวาย”

คุณกำลังดู: "เทน ฮาก" อัปเดตอาการ "มาร์ติเนซ" ไม่สู้ดี พร้อมเผย 2 ปัจจัยทำแมนยูฯ เจ๊า "เซบีญา"

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด