Top 3 ดวงดีที่สุดแห่งปี 2567 ตามวันเกิด ราศีและปีนักษัตร

หลายคนคงอยากรู้ว่าดวงดีที่สุดแห่งปี 2567 คือใคร ดวงใครจะพุ่งทยานแบบฉุดไม่อยู่กันบ้าง หมอเชอร์ เป๊ะเว่อร์ & หมอปอ เทพญาณ ขอรวมพลังเอามาฝากแบบจัดเต็มทั้งแบบตามวันเกิด ราศี และปีนักษัตร มาดูกันเลย

Top 3 ดวงดีที่สุดแห่งปี 2567 ตามวันเกิด ราศีและปีนักษัตร

“สวัสดีปีแห่งความสำเร็จ” ขอให้มีเงิน มีทองกองใหญ่ ใช้ไม่หมดไม่สิ้น ดวงเฮง ดวงปัง เกิดกับลูกเพจ โฮโรโซไซตี้ ทุกท่านนะคะ หลายคนคงอยากรู้ว่า ปี 2567 นี้ ดวงใครจะพุ่งทยานแบบฉุดไม่อยู่กันบ้าง หมอเชอร์ เป๊ะเว่อร์ & หมอปอ เทพญาณ ขอรวมพลังเอามาฝากแบบจัดเต็มทั้งแบบตามวันเกิด ราศี และปีนักษัตร มาดูกันเลย

วันเกิดดวงดี Top 3 แห่งปี 2567

อันดับ 1 : วันเสาร์  ปีแห่งความเฮง ดวงดีที่สุดแบบฉุดไม่อยู่ ทำอะไรก็ดีหยิบอะไรก็ปัง เงินเข้างานเข้ารัวรัว

อันดับ 2 : วันพฤหัสบดี มีโชคมีลาภดวงดีมาก แบบพลิกชีวิต ความสำเร็จไหลมาทุกทิศทุกทาง

อันดับ วันจันทร์ เป็นลูกรักสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทำอะไรก็ง่ายคาดหวังอะไรไว้ก็สมหวังสำเร็จ

ราศีดวงดี Top 3 แห่งปี 2567

อันดับ 1: ราศีพฤษภ “พลิกชะตา ฟ้าเปิดทาง บุญหนุนนำ พุ่งรุ่งรวย”

ตัวเต็งเบอร์ 1 ในพ.ศ.นี้ รวยเฮงปังโด่งดังมีชื่อเสียง กำลังจะรับทรัพย์ใหญ่ ความรักดี งานผ่านฉลุย ไม่ว่าจะทำอะไรก็สมหวังบรรลุเป้าหมาย / มีเกณฑ์ติดต่อเดินทางต่างประเทศ คนต่างชาติ สำเร็จแบบง่ายๆ / ที่รอความรัก เตรียมตัวสละโสด / คนมีคุย ลงหลักปักฐานสร้างเนื้อสร้างตัวได้ / สุขภาพ ดีหายห่วง ที่ป่วยมาจะได้รับการรักษาถูกทาง

อันดับ 2: ราศีกรกฎ & ราศีธนู งานโดนใจ รักถูกเสปก เด่นลาภลอย”

จากที่ตรากตรำมานาน ลืมตาอ้าปากได้ก็ปีนี้ งานพุ่งฉลุย อยากย้ายได้ย้าย อยากเลื่อนขั้นผู้ใหญ่ก็สนับสนุน คนทำธุรกิจได้รับโปรเจกต์ใหม่ ปิดดีลเซ็นต์จบสัญญาอย่างรวดเร็ว ลองเสี่ยงดวงซื้อล็อตเตอรี่แนวโน้มถูกรางวัลใหญ่ / คนโสด จะเจอคนเพียบพร้อมทุกมิติเข้ามาชอบ / คนมีคู่ อยากมีลูก จะสำเร็จ

อันดับ 3: ราศีตุลย์ & ราศีมีน “วาจาศักดิ์สิทธิ์ ปากพารวย ผู้ใหญ่เมตตา”

ปีนี้เป็นปีทอง หันไปทางไหนมีแต่คนช่วยเหลือ พูดจาดีเป็นศรีแก่ตัว ส่งเสริมชีวิตทุกด้านโดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ในบ้านเจ้านายผู้ชาย สามารถร่วมหุ้น มีพาร์ทเนอร์ เล่นหุ้นก็เฮง / คนโสด จะพบคนถูกใจ ปุ๊บปั๊บรักเลย / คนมีคู่ รักหวานฉ่ำ ที่อยากแต่งงาน หาฤกษ์ได้เลย / สุขภาพดีสดใสแข็งแรง

ปีนักษัตรดวงดี Top 3  ของปี 2567

อันดับ 1: ชวด “ชุบชีวิตใหม่ ผ่านพ้นอุปสรรค รับทรัพย์ โชคดีตลอดปี”

ปีทองของนักษัตรชวด มีแนวโน้มรับทรัพย์มรดกจากครอบครัว รายได้หลักและรองคล่องมือ การเงินหมุนเวียนดีขึ้นกว่าเดิม ฟ้าหลังฝนสวยงามที่สุด ธุรกิจมั่นคง รอคอยดีลต่างประเทศผ่านฉลุย / คนโสด มีหวังจะได้เจอสายเปย์ที่รักจริง / คนมีคู่ ตัดสินใจแต่งงานปีนี้อภิมหาเฮง / สุขภาพ แข็งแรงแจ่มใส

อันดับ 2: ขาล “รับโชคลาภฟลุคๆ มีชีวิตดีเป็นอัศจรรย์ ตั้งตัวได้”

ด้วยความพยายามของคุณ ออกดอกผลปีนี้ สวรรค์มีตาส่งคนดีเข้ามาช่วยชีวิต จะมีการเปลี่ยนแปลงแบบพลิกล็อคในงานที่ดีขึ้น อาจได้อะไรมาแบบฟลุคๆ ไม่ต้องกะเกณฑ์อะไร ถึงเวลาเดี๋ยวมาเอง ทั้งโชค เงิน คู่ครอง / ที่คิดอยากได้บ้านใหม่ จะสำเร็จปีนี้ / สุขภาพสบายทั้งกายและใจ

อันดับ 3 : มะเส็ง ฉลู “เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของชีวิต คำอธิษฐานเป็นจริงเทวดาช่วยเหลือ คู่ครองหนุนดวง”

คนที่เจอมรสุมชีวิต ปีนี้ฟ้าเปิด จะมีผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือคนในครอบครัวที่เราไม่นึกถึง เข้ามาช่วยเหลือสนับสนุนให้สำเร็จในงาน ธุรกิจ และความรัก / การสื่อสารกับตัวเองดีๆจะส่งเสริมชีวิตให้พัฒนา / ให้ตั้งจิตอธิษฐานดีๆปีนี้มากับดวงและสิ่งศักดิ์สิทธิ์หนุนนำ / คนโสด เตรียมได้คู่ดี / คนมีคู่ จะช่วยเหลือผลักดันกันให้ก้าวหน้า สุขภาพ: แข็งแรงสดใสไร้กังวล

เป็นอย่างไรกันบ้าง ใครเข้าเป้าเป็นคนดวงดีแบบทริปเปิ้ล ทั้งวัน ราศีและปีเกิดกันบ้าง นี่แอบมีราศีแอดติดอันดับด้วยนะ ปังไม่ไหว อ่านแล้วกรี๊ดเลย แต่เดี๋ยวก่อน ดวงดีแล้ว เราก็ต้องปฎิบัติดีด้วย แอดเองไม่พลาดที่จะนำทริคเสริมดวงมาฝากทุกคนคร้า ไปดูเล๊ย

 

ทริคเสริมดวง

  • ทำบุญ สังฆทาน ด้วยของดี สวยงาม ถวายปัจจัยซื้อที่ดินเข้าวัด ถวายสังฆทานด้วยแสงไฟ (หลอดไฟ ไฟแช็ค เทียน ค่าไฟวัด) 
  • สวดมนต์ ปฏิบัติธรรม รักษาศีลเคร่งครัด
  • สักการะพระปางถวายเนตร สักการะ พระพุทธโสธร
  • เลี้ยงอาหาร บริจาคสิ่งของ บ้านพักคนชรา-ผู้สูงอายุ  นักโทษทัณฑสถาน บริจาค หรือช่วยลงแรงเกี่ยวกับการศึกษา โดยเฉพาะมูลนิธิสร้างอาชีพให้คน

 

เพียงเท่านี้ทุกท่านก็จะโชคดี มีชัยตลอดปีใหม่นี้กันนะคะ เฮง รวย ปัง เท่านั้น ลุย!!!

คุณกำลังดู: Top 3 ดวงดีที่สุดแห่งปี 2567 ตามวันเกิด ราศีและปีนักษัตร

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด