ต้องเอาคืน! "ฉลามขาว" เล็งถลุง "ก้องชัย" กู้หน้ารุ่นพี่ในศึก ONE ลุมพินี 7

เจอกันถูกเวลา "ฉลามขาว พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม" มวยขวาฝีมือครบวัย 21 ปี จากนครราชสีมา พร้อมบวก "ก้องชัย ไฉนดอนเมือง" รุ่นน้องวัย 20 ปี จากบุรีรัมย์

ต้องเอาคืน! "ฉลามขาว" เล็งถลุง "ก้องชัย" กู้หน้ารุ่นพี่ในศึก ONE ลุมพินี 7

เจอกันถูกเวลา "ฉลามขาว พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม" มวยขวาฝีมือครบวัย 21 ปี จากนครราชสีมา พร้อมบวก "ก้องชัย ไฉนดอนเมือง" รุ่นน้องวัย 20 ปี จากบุรีรัมย์ ในกติกามวยไทย รุ่นสตรอว์เวต (115-125 ปอนด์) ในฐานะคู่รองของศึก ONE ลุมพินี 7 วันศุกร์ที่ 3 มีนาคมนี้ หลังทั้งคู่ต่างเก็บแต้มชัยมาได้อย่างสวยงามในไฟต์เปิดตัวของตัวเอง

"ฉลามขาว" เปิดตัวปังในศึก ONE ลุมพินี 2 ที่ผ่านมา ด้วยการชนะคะแนนเอกฉันท์ "เพชรทอง เกียรติทรงฤทธิ์" และพร้อมกลับมาโชว์ฟอร์มเดือดอีกครั้ง โดยหมายมั่นปั้นมือมาแก้แค้นให้รุ่นพี่ร่วมค่าย "กริชเพชร พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม" ที่พลาดท่าถูก "ก้องชัย" จัดน็อกแค่ในยกแรกเมื่อครั้งก่อน โดยเจ้าตัวการันตี ครั้งนี้ขอเปิดโหมดโหดกว่าเดิมเพื่อจบเกมแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด หวังคว้าโบนัสอัดฉีดกลับบ้าน
1"ก้องชัย เป็นมวยฝีมือดีครับ ชนะน็อก กริชเพชร รุ่นพี่ที่ค่ายผมมาได้ ทรงมวยเราก็คล้ายกัน มีการเข้าไวออกไว อยู่ที่ว่าใครจะโดนก่อนกัน พี่กริชเพชรก็ให้กำลังใจบอกให้เอาชนะให้ได้ ผมเองก็อยากแก้แค้นให้ด้วย และอยากได้โบนัสด้วย วันศุกร์นี้ผมบู๊เดือดดุดันกว่าเดิมแน่ครับ"

"ผมยอมรับว่าคู่ชกไฟต์นี้แข็งกว่าเดิม แต่ผมก็ซ้อมมามากกว่าเดิมครับ เทรนเนอร์ย้ำเลยว่าให้ผมมีหัวใจเพชฌฆาตมากกว่านี้ ถ้าเขาเป๋ไปเป๋มาเราต้องย้ำปิดเกมให้ได้ ผมเลยไปฝึกลูกทีเด็ดทีขาดมาให้มากขึ้น เพื่อเพิ่มโอกาสคว้าโบนัส หลังคราวก่อนมีลุ้นเกือบได้มาแล้วครับ"
2สำหรับศึก ONE ลุมพินี 7 วันศุกร์ที่ 3 มีนาคมนี้ พร้อมระเบิดความมันต่อเนื่อง โดยแฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR คู่แรกเริ่มเวลา 19:30 น. และถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD ตั้งแต่เวลา 20:30 น.

คุณกำลังดู: ต้องเอาคืน! "ฉลามขาว" เล็งถลุง "ก้องชัย" กู้หน้ารุ่นพี่ในศึก ONE ลุมพินี 7

หมวดหมู่: มวย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด