วิมานสีทอง EP.3-4 "ฟิล์ม" รุกตีเนียน "เจี๊ยบ" ถึงเนื้อถึงตัวริมสระ

วิมานสีทอง EP.3-4 สัปดาห์นี้ ภุมเรศ (ฟิล์ม) บุกอาณาจักรนางพญาพี่คนโต ทาทอง (เจี๊ยบ) แบบถึงเนื้อถึงตัว นางพญาสายมั่นผู้ไม่เคยอ่อนข้อให้กับใครกลับต้องหวั่นไหวให้กับผู้ชายคนนี้

วิมานสีทอง EP.3-4 "ฟิล์ม" รุกตีเนียน "เจี๊ยบ" ถึงเนื้อถึงตัวริมสระ

หล่อสร้างเรื่องมากพ่อคุ๊ณ โดยเฉพาะบท ภุมเรศ ของพระอกหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ในละคร วิมานสีทอง ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย ค่ายพอดีคำ ที่สัปดาห์ก่อน เปิดตัวตอนแรก ก็ได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนละครล้นหลาม ถึงการพลิกบทบาท พระเอกสายดาร์กสุดคลั่งแห่งปี

  • เรื่องย่อ วิมานสีทอง ละครดราม่ารสแซ่บ ช่องวัน31

 วิมานสีทอง EP.3-4

โดยเฉพาะอินเนอร์การแสดงทางสายตา รอยยิ้ม คือที่สุดของความเป็นมืออาชีพ ยิ่งเวลา เข้าฉากกับ 3 สาว เดียร์น่า ฟลีโป (โรยทอง), เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ (ทาทอง) และ นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ (รินทอง) ที่แม้จะเปล่งออร่า สวยกินคนได้ทรงพลังแล้ว แต่ก็ต้องแพ้ทาง ความกรุ้มกริ่มของฟิล์ม ที่ขนรถอ้อยมาสาดความหวาน ทำเอา 3 สาวใจบาง จนแทบเก็บอาการไม่อยู่ โดยสัปดาห์ก่อน หนุ่มฟิล์มจู่โจม เปิดเลิฟซีนกับสาวเดียร์น่า จนแฟนละครจิกหมอนกระจุยกันทั้งประเทศ

วิมานสีทอง EP.3-4

มาสัปดาห์นี้ ฟิล์มรุกก้าว แบบหนักข้อ บุกเหยียบอาณาจักรนางพญา โดยพุ่งเป้าไปที่ พี่สาวคนโต อย่าง เจี๊ยบ นางพญาสายมั่น ผู้ไม่เคยอ่อนข้อให้กับใคร แต่กลับต้องหวั่นไหว เมื่อเจอ ลูกเล่นสุดแพรวพราวของฟิล์ม ที่จู่โจมถึงเนื้อถึงตัว ด้วยลีลาสุดเนียน

วิมานสีทอง EP.3-4

งานนี้ ความมั่นของ สาวเจี๊ยบ ผู้ที่เคยมีแต่เรื่องงานในหัวใจ จะถูกหลอมละลาย ไปกับร้อยเล่ห์ของฟิล์มหรือไม่ ตามลุ้นพร้อมกันใน วิมานสีทอง EP.3-4 สัปดาห์นี้ วันจันทร์ที่ 29 และ อังคารที่ 30 มกราคมนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

คุณกำลังดู: วิมานสีทอง EP.3-4 "ฟิล์ม" รุกตีเนียน "เจี๊ยบ" ถึงเนื้อถึงตัวริมสระ

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด