วิมานสีทอง EP.5 "เจี๊ยบ" ของขึ้น! งัด "พลอย" ผู้ชายฉันใครอย่าแตะ

วิมานสีทอง EP.5 คืนนี้ นางพญาผู้สูงศักดิ์ อย่างคุณหนึ่งจะลดตัวลงไปเล่นเกม ตบตีแย่งชิงผู้ชายหรือไม่ มาลุ้นกัน!

วิมานสีทอง EP.5 "เจี๊ยบ" ของขึ้น! งัด "พลอย" ผู้ชายฉันใครอย่าแตะ

สลัดภาพ “ความเจี๊ยบ” สายมึน ผู้อ่อนหวาน ในชีวิตจริง ไปจนหมด สำหรับ บท ทาทอง ของ เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ พี่สาวคนโต แห่งตระกูลวรทิพย์ ในละคร วิมานสีทอง ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย ค่ายพอดีคำ เรียกว่า ออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอน เจี๊ยบก็โชว์สกิล มาดนางพญา สายมั่น ผู้สูงศักดิ์ จนเป็นที่ถูกอกถูกใจ แฟนละครอย่างแรง

วิมานสีทอง EP.5

โดยสัปดาห์นี้ ถึงคิวหัวจะปวดของ พระเอกหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ (ภุมเรศ) เมื่อ พลอยไพลิน ลิมปนเวทยานนท์ ซึ่งรับบท นีรนาทริณี ไฮโซสาวสุดแซ่บ คู่ไม้เบื่อไม้เมาตลอดกาล ของเจี๊ยบ ประกาศออกสื่อ ถึงความใกล้ชิดสนิทสนม และข่าวดีของตัวเอง ที่ได้ฟิล์ม มาเป็นที่ปรึกษาส่วนตัว ทำเอา สาวเจี๊ยบถึงกับ หัวร้อน!! ผู้ชายข้า...ใครอย่าแตะ แต่สาวพลอย ก็โนสน โนแคร์ เรียกว่า อยากจะงัด ก็จัดมา!

 วิมานสีทอง EP.5

ทันทีที่ สาวเจี๊ยบ และพลอย เผชิญหน้ากัน แววตาแห่งความหมั่นไส้ และสารพัดคำเด็ด เผ็ดร้อน ก็สาดใส่กันไม่ยั้ง ศึกโต้คารมครั้งนี้ ดูท่า สาวเจี๊ยบจะมาเหนือ แบบขาดลอย ตอกกลับแต่ละคำ มันจี๊ดจนใจเจ็บ ทำเอา สาวพลอย เดือด! เลือดขึ้นหน้า ชนิดปากว่า มือถึง เปิดศึกตบหน้า สาวเจี๊ยบ ไปฉาดใหญ่ แบบไม่ทันตั้งตัว

 วิมานสีทอง EP.5

งานนี้ นางพญาผู้สูงศักดิ์ อย่างเจี๊ยบจะลดตัวลงไปเล่นเกม ตบตีแย่งชิงผู้ชายหรือไม่ หรือจะวางมาด วางเชิง ใช้ความเป็นผู้ดี ฟาดกลับสาวพลอย จนจมดินแทน ตามลุ้นพร้อมกันในละคร วิมานสีทอง EP.5 วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

คุณกำลังดู: วิมานสีทอง EP.5 "เจี๊ยบ" ของขึ้น! งัด "พลอย" ผู้ชายฉันใครอย่าแตะ

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด