เวอร์ทีฟเปิดตัวเครื่องสำรองไฟเฟสเดียวใหม่สำหรับเครือข่ายไอทีแบบกระจายตัว

Vertiv Liebert GXE เครื่องสำรองไฟแบบเฟสเดียวแบบ Double-Conversion ซึ่งมีทั้งพิกัดพลังงาน 6 และ 10 kVA ในรุ่นทาวเวอร์หรือแบบติดตั้งบนแร็ค

เวอร์ทีฟเปิดตัวเครื่องสำรองไฟเฟสเดียวใหม่สำหรับเครือข่ายไอทีแบบกระจายตัว

เวอร์ทีฟ เปิดตัว Vertiv Liebert GXE ซึ่งเป็นเครื่องสำรองไฟแบบเฟสเดียวแบบ Double-Conversion ซึ่งมีทั้งพิกัดพลังงาน 6 และ 10 kVA ในรุ่นทาวเวอร์หรือแบบติดตั้งบนแร็ค ระบบได้ออกแบบมาเพื่อให้จ่ายพลังงานได้อย่างน่าเชื่อถือให้แก่เครือข่ายไอทีที่ตั้งอยู่กระจายคนละที่และการใช้งานเอดจ์คอมพิวติ้งในกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น องค์กร รัฐบาล การผลิต การเงิน การศึกษา และการค้าปลีก

ผลิตภัณฑ์มีวางจำหน่ายทั่วโลกสำหรับประเทศและองค์กรที่ใช้โซลูชัน 230V และสามารถจัดส่งจากคลังในเอเชีย ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

Liebert® GXE มีประสิทธิภาพการทำงานสูงถึง 94% ในโหมดออนไลน์ และสูงถึง 98% ในโหมด ECO ช่วยประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานเมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ ที่มีอยู่ในตลาด โดยมีปัจจัย Output Power ในระดับสูงที่ 1.0 ช่วยให้จ่ายไฟได้อย่างต่อเนื่องและมีความน่าเชื่อถือไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อได้เป็นจำนวนมากขึ้น

อีกทั้งยังปกป้องอุปกรณ์เหล่านี้จากสิ่งรบกวนต่างๆ ในแหล่งจ่ายไฟหลัก AC ด้วยเทคโนโลยี Double Conversion แบบออนไลน์และการป้องกันไฟกระชากแบบอินพุต ทั้งยังมีรูปแบบที่ยืดหยุ่น ติดตั้งได้ทั้งบนแร็คหรือทาวเวอร์ พร้อมชุดอุปกรณ์ติดตั้งบนแร็คเป็นมาตรฐาน ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการสต็อกสำหรับการจัดจำหน่ายในช่องทางไอที รวมถึงยังติดตั้งง่ายขึ้นเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายของไมโครดาต้า เซ็นเตอร์และเอดจ์คอมพิวติ้ง

นอกจากนี้ Liebert GXE ยังมีเครื่องชาร์จ 4 แอมป์ในตัวที่ช่วยให้ชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างฉับไวถึง 90% ในเวลาเพียงแค่ 3 ชั่วโมง ซึ่งจำเป็นมากในที่ที่มีไฟหลักขัดข้องบ่อยครั้ง พร้อมทั้งมีระบบจัดการแบตเตอรี่ในตัวเพื่อยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่และการรีไซเคิล

 vertivintroducesnewsingle-

Vertiv™ Liebert® GXE มีหน้าจอสี LCD ที่ใช้งานง่ายและไม่ต้องใช้เวลามากในการทำความเข้าใจระบบ อีกทั้งมีความสามารถในการตรวจสอบระยะไกลเพื่อการเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่รวดเร็วและง่ายดาย ผ่านตัวเลือกการ์ด Vertiv™ Liebert® Intellislot™ Unity Communications  และซอฟต์แวร์ Vertiv™ Power Insight ที่ดาวน์โหลดได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

คุณ Andy Liu ผู้อำนวยการฝ่ายโซลูชันแร็คแบบบูรณาการแห่งเวอร์ทีฟประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์กล่าวว่า “ปัจจุบัน พื้นที่เอดจ์ไอทีต้องการการป้องกันไฟฟ้าที่มีความน่าเชื่อถือพร้อมกับประสิทธิภาพอันไร้ที่ติ เราดีใจอย่างยิ่งที่ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเข้าไปในกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านช่องทางการจ่ายพลังงานไอทีของเรา

นั่นคือ Liebert GXE UPS โดยลูกค้าจะได้ใช้ระบบจ่ายไฟฟ้าที่ประหยัดต้นทุนโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพการทำงาน”

พันธมิตรช่องทางจำหน่ายของเวอร์ทีฟจะได้รับประโยชน์จากการรับประกันที่เพิ่มขึ้นและโปรแกรมการให้บริการทั้งหมดที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับระบบ UPS เฟสเดียว ซึ่งสามารถต่ออายุได้เพื่อให้ครอบคลุมวงจรชีวิตทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ โดยโปรแกรมบริการของเวอร์ทีฟมีให้บริการในบางประเทศเท่านั้น ซึ่งสามารถตรวจสอบได้จากเว็บไซต์ Vertiv.com โดยตัวแทน Vertiv ในแต่ละพื้นที่

ผู้ค้าปลีกของเวอร์ทีฟในประเทศที่เข้าร่วมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และมีส่วนร่วมในกลุ่มผลิตภัณฑ์ IT channel สามารถรับคะแนนจากการขาย Liebert GXE ผ่าน Vertiv Incentive Programme (VIP) ซึ่งช่วยให้พันธมิตรสรับรางวัลได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องรายงานแต่อย่างใด คะแนนโบนัสจะอัปโหลดไปยัง Vertiv Partner Portal ทุกเดือน และพันธมิตรสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแลกคะแนนได้

คุณกำลังดู: เวอร์ทีฟเปิดตัวเครื่องสำรองไฟเฟสเดียวใหม่สำหรับเครือข่ายไอทีแบบกระจายตัว

หมวดหมู่: เทคโนโลยีใหม่

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด