เวลคัม "ดีเจโบ" และ "ดีเจพียู" เสริมทัพกรีนเวฟ เริ่มแจกความสดใส 1 กุมภาพันธ์นี้

กรีนเวฟเซอร์ไพรส์คนฟังเปิดตัว 2 ดีเจน้องใหม่แห่งกรีนเวฟ ได้แก่ ดีเจโบ ธนากรและ ดีเจพียู ภูริพรรธน์ เสริมทัพให้ผู้ฟัง มีความสุขและสนุกไปด้วยกัน

เวลคัม "ดีเจโบ" และ "ดีเจพียู" เสริมทัพกรีนเวฟ เริ่มแจกความสดใส 1 กุมภาพันธ์นี้

ข่าวดีต้อนรับเดือนแห่งความรัก 1 กุมภาพันธ์นี้ กรีนเวฟเซอร์ไพรส์คนฟังเปิดตัว 2 ดีเจน้องใหม่แห่งกรีนเวฟ ได้แก่ ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจพียู-ภูริพรรธน์ จิระเมธาพร มาช่วยเสริมทัพให้ผู้ฟัง มีความสุขและสนุกไปด้วยกัน ตามสโลแกน เพลงดีดีกับความรู้สึกดีดี แน่นอน

ดีเจพียู ภูริพรรธน์ กล่าวว่า “เหมือนฝันเลยครับ ต้องขอบคุณกรีนเวฟที่ให้โอกาสครั้งนี้กับผม ปกติผมเป็นดีเจสไตล์ EDM ฮิปฮอป หลายคนจะเข้าใจว่าเราถนัดแต่แนวนั้น จริงๆแล้วผมเป็นคนที่ชอบฟังเพลงทุกแนว ยิ่งแนว Easy listening เป็นอีกหนึ่งแนวที่ผมชอบและถนัดเลย ดีใจที่ได้มาอยู่บ้านกรีนเวฟ ตอนนี้คือลิสต์เพลงในหัวผมแล่นไม่หยุดเลย อยากจะเปิดเพลงให้คุณผู้ฟังได้ฟังกันเร็วๆ ไม่แน่ครับอาจเป็นครั้งแรกที่กรีนเวฟจะได้มีเพลงรีมิกซ์สนุกๆ หรือเป็นลิสต์เพลงที่คุณคาดไม่ถึงมาเซอร์ไพรส์ให้ได้คึกคักยามบ่ายแก้ง่วงกันก็เป็นได้ครับ

ฝากติดตามให้กำลังใจกัน ทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 13.00 - 15.00 น. ด้วยนะครับ ผมจะทำให้ช่วงนั้นเป็นช่วงเวลาที่คุณไม่อยากพลาดกรีนเวฟเลยสักวินาทีเดียวครับ มาสนุก มาสดใสไปด้วยกันกับพวกเรากรีนเวฟนะครับ”

ส่วน ดีเจโบ ธนากร กล่าวเสริมว่า “รู้สึกดีใจครับ ที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวกรีนเวฟ ต้องบอกตรงๆว่ารู้สึกตื่นเต้น ยังรู้สึกไม่อยากเชื่อเลยว่าวันนี้จะได้มาเป็นสมาชิกของกรีนเวฟ เพราะจริงๆแล้วกรีนเวฟอยู่ใกล้ตัวมาตลอด ฟังมาตลอดตั้งแต่ช่วงอ่านหนังสือสอบเรียกว่าอยู่ด้วยกันมาในหลายช่วงเวลาจริงๆ ตอนนี้โบก็ทำการบ้านศึกษาทุกช่วงของรุ่นพี่อย่าง พี่เป้ พี่อ้อย พี่อั๋น และดีเจทุกๆ ท่านด้วย

รับรองช่วงโบเองก็จะมีเพลงเพราะๆมาฝากกันแน่นอน รวมทั้งเรื่องสนุกๆที่เราไปเจอมาก็จะเอามาแชร์ มาเล่า อยากให้ทุกคนที่ได้ฟังทั้งช่วงโบและทุกช่วงของกรีนเวฟมีความสุข ยิ้มไปด้วยกัน ฝากเนื้อฝากตัวแล้วเจอกัน ทุกวันจันทร์ ถึง วันพุธ เวลา 11.00 - 13.00 น. ด้วยครับผม”

ติดตาม กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ทุกช่องทางทั้ง www.atime.live/greenwave หรือ ผ่านทาง แอพพลิเคชั่น ATIME FUNGFIN

คุณกำลังดู: เวลคัม "ดีเจโบ" และ "ดีเจพียู" เสริมทัพกรีนเวฟ เริ่มแจกความสดใส 1 กุมภาพันธ์นี้

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด