วิญญาณแพศยา EP.6 น้ำตาล-ฝ้าย ตบนัวข้ามเสลี่ยง ประกาศลั่น! ต้องเอาเลือดมันมาล้างตีน

ศึกความมั่น “น้ำตาล-ฝ้าย” กระโดดข้ามเสลี่ยง ตบกันนัว ประกาศลั่น! ต้องเอาเลือดมันมาล้างตีน ติดตาม วิญญาณแพศยา EP.6 คืนนี้

วิญญาณแพศยา EP.6 น้ำตาล-ฝ้าย ตบนัวข้ามเสลี่ยง ประกาศลั่น! ต้องเอาเลือดมันมาล้างตีน

นางสิงห์สองตัวอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้จริงๆ สำหรับ น้ำตาล ชลิตา และ ฝ้าย เวฬุรีย์ ในละคร วิญญาณแพศยา ที่เจอหน้ากันทีไร เป็นต้องขุดอดีตมาเยาะเย้ย บรัฟโชว์เหนือชั้นใส่กันตลอด แต่ครั้งนี้ ทั้งคู่คงเหลืออดกว่าทุกครั้ง ถึงขั้นกระโดดข้าม ซัดกันนัวบนเสลี่ยง ทั้งดึง ทึ้ง เหยียบ ถีบ เรียกว่า เตรียมเป็นมีมอีกครั้งได้เลย เพราะยังไม่มีละครเรื่องไหนที่ตัวละครถึงขั้นยืนบนเสลี่ยง แล้วกระโดดข้ามไปตบอีกฝ่ายมาก่อน วันนี้เรามีภาพมาเรียกน้ำย่อยในความสะใจ ก่อนที่จะได้ดูฉากนี้จริง ๆ ในละครจะเป็นอย่างไรไปดูกัน

  • เรื่องย่อ วิญญาณแพศยา ละครแนวสยองขวัญตำนานผีกะ ช่อง 8

วิญญาณแพศยา EP.6

เป็นฉากที่ เจ้านางเกยุรี (ตอง) พา ยูงคำ(ฝ้าย) สาวงามจากคณะนางรำคณะเดียวกับ เอิ้งโหลง (น้ำตาล) มาถวายตัวเป็นนางสนมกับเจ้าหลวงหน่อฟ้า (กิก) โดยสัญญาว่าหากทำให้เจ้าหลวงลืมเอิ้งโหลงและขับออกจากวังได้ เมื่อชูคอได้เป็นนางสนม ยูงคำ ไม่รีรอรีบไสเสลี่ยง เพื่อไปอวดโอ้ว่ามีศักดิ์เทียบนางสนมอีกคน เหตุให้ เอิ้งโหลง คิดแค้นไม่พอใจหนักแถมยูงคำยังพูดจาหมิ่น เอิ้งโหลงเลยจัดหนักฟาดตบแบบไม่มีใครยอมใคร  

วิญญาณแพศยา EP.6

เบื้องหลังฉากนี้ เป็นซีนอารมณ์ของผู้หญิงสองคนทั้งน้ำตาล และ ฝ้าย ที่ต่างไม่ยอมกันสุดๆ ซักซ้อมคิวอย่างละเอียด ต่างออกตัวว่าไม่เคยอะไรแบบนี้จึงค่อนข้างเกร็ง และอีกหนึ่งความเกร็งนั่นก็คือความสูงของเสลี่ยง ที่ทั้งคู่ต้องขึ้นไปยืน แล้วซัดกันนัว ตบกันบนนั้น งานนี้บอกเลยว่ามีเสียววาบ แต่ทั้ง ฝ้ายและน้ำตาล ก็สั่นสู้ เพราะถึงจะกลัวความสูงกัน แต่พอ องค์แม่การแสดงลง ก็ใส่กันไม่ยั้ง จนลืมกลัวความสูงไปเลย

วิญญาณแพศยา EP.6

ซึ่งทั้ง ฝ้าย และน้ำตาล บอกว่า หนูขอฝากความหวังไว้ที่พี่ ๆ ที่แบกเสลี่ยงของพวกหนูนะคะ แต่พอถึงตอนถ่ายจริงปุ๊บต่างปรี่เข้าไปกระหน่ำตบ ตามด้วยถีบ กระชากเหมือนคนสติหลุด ยื้อกันไปมาจนแทบจะร่วงจากเสลี่ยง โดยเฉพาะ สาวฝ้าย ที่ยั่วให้บ้าคลั่ง งานนี้คนเบื้องหลังเห็นอินเนอร์ของทั้งคู่แล้วอึ้ง ไหงเมื่อกี้บอกว่าเกร็งๆ แต่เอาจริงตบเหมือนเกลียดกันมาก่อน

วิญญาณแพศยา EP.6

นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น เมื่อ ยูงคำคู่แค้น เอิ้งโหลงตามมาเอาคืนถึงในวัง ในขณะที่เอิ้งโหลงกำลังดวงตกแบบนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ตามต่อได้ใน ละคร วิญญาณแพศยา EP.6 วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

คุณกำลังดู: วิญญาณแพศยา EP.6 น้ำตาล-ฝ้าย ตบนัวข้ามเสลี่ยง ประกาศลั่น! ต้องเอาเลือดมันมาล้างตีน

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด