อีซอนคยุน ถูกสงสัยใช้เสพยาในสถานบันเทิง-โผล่ชื่อ ฮันซอฮี ที่เคยมีข่าวกับ T.O.P, B.I ด้วย

อีซอนคยุน ถูกต้องสงสัยเสพยาในสถานบันเทิงย่านกังนัมร่วมกับคนที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงทั้งหมด 8 คน มีชื่อของ ฮันซอฮี ที่เคยมีข่าวเรื่องยาเสพติดกับ T.O.P, B.I ด้วย

อีซอนคยุน ถูกสงสัยใช้เสพยาในสถานบันเทิง-โผล่ชื่อ ฮันซอฮี ที่เคยมีข่าวกับ T.O.P, B.I ด้วย

อีซอนคยุน (Lee Sun Kyun) นักแสดงเกาหลีชื่อดังจาก Parasite, My Mister, Coffee Prince ต้องสงสัยใช้ยาผิดกฎหมายใน Tenpro สถานบันเทิงย่านกังนัมร่วมกับคนที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงทั้งหมด 8 คน

Dispatch ระบุว่า คนแรกที่ให้ข้อมูล และเอ่ยชื่อของอีซอนคยุนกับตำรวจ คือผู้จัดการร้าน Tenpro สถานที่เกิดเหตุที่เป็นสถานบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ย่านกังนัม

จากข่าวดังกล่าว ทำให้ อีซอนคยุน ยอมถอนตัวออกจากซีรีส์เรื่อง No Way Out ที่กำลังจะเริ่มถ่ายทำทันที

ทีมสืบสวนได้ติดตามห่อยาที่ผิดกฎหมายจากสนามบินอินชอน ที่มาส่งที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านกังนัม เจ้าหน้าที่สอบถามพนักงานในร้าน ได้ชื่อผู้ที่เกี่ยวกับคดีนี้รวมถึง 8 คน ทั้งอีซอนคยุน (48), ฮวังฮานา (35) หลานสาวของผู้ก่อตั้งธุรกิจ Namyang Dairy, ฮันซอฮี (28) อดีตเด็กฝึกไอดอลค่าย YG Entertainment ที่เคยเกี่ยวข้องในคดียาเสพติดถึง 3 ครั้ง รวมถึงคดีของ T.O.P อดีตสมาชิก BIGBANG และคดีของ B.I อดีตสมาชิก iKON ในปี 2016 และ อีกคนหนึ่งที่ยังไม่เปิดเผยชื่อ วัย 30 กว่าๆ เป็นอดีตนักจัดรายการวิทยุหรือโทรทัศน์ ที่ปัจจุบันผันตัวเป็นนักแต่งเพลง ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในคดีนี้ด้วยเช่นกัน

สำหรับ อีซอนคยุน จะถูกสอบสวนข้อหาใช้ยาที่ผิดกฎหมาย ทั้งกัญชา และข้อหาอื่นๆ ที่ผิด พ.ร.บ.ควบคุมยาเสพติด

คุณกำลังดู: อีซอนคยุน ถูกสงสัยใช้เสพยาในสถานบันเทิง-โผล่ชื่อ ฮันซอฮี ที่เคยมีข่าวกับ T.O.P, B.I ด้วย

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด