อย่างโหด "บัวขาว" ลอบอุ้มตลกชื่อดังด้วยมือเปล่า ก่อนปล่อยทิ้งข้างถังขยะ (คลิป)

อย่างโหด "บัวขาว" ลอบอุ้มตลกชื่อดังด้วยมือเปล่า ก่อนปล่อยทิ้งข้างถังขยะ (คลิป)

"บัวขาว บัญชาเมฆ" กำปั้นขวัญใจชาวไทย โชว์พลังที่มีอย่างไร้ขีดจำกัด แกล้ง "แจ๊ส ชวนชื่น" ตลกชื่อดังของประเทศ ด้วยการอุ้มก่อนไปปล่อยไว้ข้างถังขยะ เรียกเสียงฮาจากคนที่อยู่ตรงนั้น

วันที่ 1 มี.ค. 66บัวขาว บัญชาเมฆ กำปั้นขวัญใจชาวไทย โชว์พลังที่มีอย่างไร้ขีดจำกัด ตามแบบฉบับของตัวเอง แกล้ง "แจ๊ส ชวนชื่น"ผดุง ทรงแสง ตลกชื่อดังของประเทศ ด้วยการอุ้มไปไกลจากจุดเกิดเหตุแล้วปล่อยทิ้งไว้ข้างถังขยะ เรียกเสียงฮาจากคนที่อยู่ตรงนั้น ณ สตูดิโอแห่งหนึ่ง ที่ฮาสนั่นกันเลยทีเดียว

ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าว เป็นจังหวะที่บัวขาว บัญชาเมฆ ลอบจู่โจมด้วยความเร็วแสง พร้อมทแยงแขนสองข้างเข้ามากอดรัด"แจ๊ส ชวนชื่น" ผดุง ทรงแสง ซึ่งแม้ตลกชื่อดังรายนี้ พยายามขัดขืนหวังสกัดให้หลุดจากมหันตภัยร้ายที่คาดไม่ถึงในครั้งนี้ แต่เรี่ยวแรงของเขาก็ไม่มีเพียงพอที่จะดิ้นหลุดจากสถานการณ์ที่คับขันนี้ไปได้ ก่อนยอมปล่อยจอยให้ กำปั้นชื่อดังรายนี้พาตัวและหัวใจที่รักลูกและภรรยามากกว่าสิ่งอื่นใดของเขาไปอย่างไม่รู้จุดหมายและปลายทาง

อย่างไรก็ตามด้วยระยะทางหลายสิบเมตรบัวขาว บัญชาเมฆ ตัดสินใจปล่อย"แจ๊ส ชวนชื่น" ผดุง ทรงแสง กลับคืนสู่อิสรภาพอีกครั้งด้วยการปล่อยทิ้งลงตรงที่ข้างถังขยะ เล่นเอาคนที่อยู่แถวนั้น โดยทาง"แจ๊ส ชวนชื่น" ผดุง ทรงแสง "คือ x ก็นั่งอยู่ดีดี ตอนเดินผ่าน x ก็ไหว้ให้ความเคารพ แต่สักพักก็เดินกลับมา ทำงี้กับ x เพื่อไรพี่? #บัวขาว"

ชมคลิปที่นี่

Cr.Photo, Video :Padung Songsang

คุณกำลังดู: อย่างโหด "บัวขาว" ลอบอุ้มตลกชื่อดังด้วยมือเปล่า ก่อนปล่อยทิ้งข้างถังขยะ (คลิป)

หมวดหมู่: มวย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด