‘อาร์เตต้า’ ชมแข้งปืนใหญ่ขยี้ไก่เล่นดีที่สุดเกมหนึ่งตั้งแต่คุมทีมมา

'อาร์เตต้า' ชมแข้งปืนใหญ่ขยี้ไก่เล่นดีที่สุดเกมหนึ่งตั้งแต่คุมทีมมา มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล กล่าวหลังพาทีมบุกชนะท็อตแนม ฮอตสเปอร์ 2-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก ที่ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ สเตเดียม เม...

‘อาร์เตต้า’ ชมแข้งปืนใหญ่ขยี้ไก่เล่นดีที่สุดเกมหนึ่งตั้งแต่คุมทีมมา

‘อาร์เตต้า’ ชมแข้งปืนใหญ่ขยี้ไก่เล่นดีที่สุดเกมหนึ่งตั้งแต่คุมทีมมา

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล กล่าวหลังพาทีมบุกชนะท็อตแนม ฮอตสเปอร์ 2-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก ที่ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ สเตเดียม เมื่อวันที่ 15 มกราคม ว่า ถือเป็นเกมที่ทีมปืนใหญ่เล่นได้เกมหนึ่งตั้งแต่คุมทีมมา ที่สำคัญอาร์เซน่อลไม่เคยบุกมาชนะสเปอร์สได้เลยตั้งแต่ปี 2014 ยิ่งเมื่อเห็นผลการแข่งขันที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยิ่งทำให้ดีใจเข้าไปอีก การที่ได้ทำหน้าที่บางอย่างที่ทำให้คนจำนวนมากมีความสุขจำนวนมาก ก็ควรจะทำเมื่อมีโอกาสนั้น หวังว่าแฟนบอลจะภูมิใจและมีความสุขกับชัยชนะในวันนี้ รวมทั้งรูปแบบการเล่นที่เล่นกันได้ดีจนคว้าชัยชนะมาได้ ต้องชื่นชมลูกทีมในสนามว่าเล่นด้วยความรู้สึกและความกระหายอย่างมาก ทุกคนทำงานหนัก ทุ่มเท จนได้มาฉลองกันในเกมนี้ 

ส่วนการที่มิเคย์โล มูดริก ดาวรุ่งของชักห์ตาร์ โดเนตส์ ที่อาร์เซน่อลตามจีบมานาน แต่กลับย้ายไปร่วมทีมเชลซีนั้น อาร์เตต้ากล่าวว่า เขาพอใจและภูมิใจกับลูกทีมที่มีอยู่กับทีมในตอนนี้มากๆ แล้ว ถึงแม้จะต้องการเพิ่มศักยภาพให้กับทีมมากขึ้น แต่สิ่งแรกที่ต้องทำ คือ การพัฒนานักเตะที่มีอยู่ก่อน ส่วนการเสริมทีมก็ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากสโมสรมาโดยตลอด

คุณกำลังดู: ‘อาร์เตต้า’ ชมแข้งปืนใหญ่ขยี้ไก่เล่นดีที่สุดเกมหนึ่งตั้งแต่คุมทีมมา

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด