อะไรทำให้คุณโกรธ!? รู้จักความโกรธของ 12 ราศี

อะไรทำให้คุณโกรธ!? รู้จักความโกรธของ 12 ราศี หากเรารู้ว่าแต่ละราศีเป็นอย่างไรเมื่อรู้สึกโกรธ รวมถึงสิ่งกระตุ้นที่ทำให้พวกเขาโกรธ จะสามารถช่วยให้คุณรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกเขาได้

อะไรทำให้คุณโกรธ!? รู้จักความโกรธของ 12 ราศี

อะไรทำให้คุณโกรธ? บนเส้นทางแห่งโทสะและความเดือดดาล สามารถเปลี่ยนอารมณ์บางคนจากศูนย์เป็นร้อยได้ทันที ขณะที่บางคนอาจต้องใช้เวลาบ่มเพาะอารมณ์โกรธสักพัก เก็บความรู้สึกไว้ข้างในก่อนท้ายที่สุดจะระเบิดความโกรธแค้นออกมาให้เห็น หลายคนจึงหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าโดยสิ้นเชิง ขณะที่หลายคนกลับไม่แสดงความโกรธเลยถึงแม้ว่าพวกเขาจะรู้สึกอย่างนั้นก็ตาม 

ถึงอย่างนั้นหากเรารู้ว่าแต่ละราศีเป็นอย่างไรเมื่อรู้สึกโกรธ รวมถึงสิ่งกระตุ้นที่ทำให้พวกเขาโกรธ จะสามารถช่วยให้คุณรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกเขาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือเรื่องงานก็ตาม แม้แต่ตัวคุณเองก็อาจค้นพบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตัวตนของคุณเองด้วยเช่นกัน

ความโกรธของ 12 ราศี

ราศีเมษ

ราศีเมษ เป็นที่รู้กันว่าชาวราศีเมษจะระเบิดอารมณ์โดยไม่คำนึงว่าการกระทำของพวกเขาจะส่งผลต่อคนรอบข้างอย่างไร พวกเขาไม่ใช่คนที่ชอบเก็บความรู้สึกหรือแสร้งทำอารมณ์ตรงข้ามได้ หากชาวราศีเมษโกรธ คุณควรระวังให้ดีเลยล่ะ แต่ถึงอย่างนั้น โดยปกติแล้วชาวราศีเมษจะระเบิดอารมณ์ออกมาแต่พวกเขาก็จะเย็นลงอย่างรวดเร็วและรู้สึกเสียใจกับการกระทำในภายหลัง ซึ่งจะทำให้พวกเขาไม่ระเบิดอารมณ์ซ้ำอีก

ราศีพฤษภ

เป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้ราศีพฤษภโกรธเนื่องจากชาวราศีพฤษภมักจะขาดความอดทนแถมยังเกลียดการถูกมองข้าม ไม่ชอบเรื่องเซอร์ไพรส์แบบที่ไม่คาดคิด ความรู้สึกไม่มั่นคงต่อเหตุการณ์จะทำให้ชาวราศีพฤษภวิตกกังวลจนถึงขั้นแสดงความก้าวร้าวได้ และต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะฟื้นตัว ทางออกที่ดีที่สุดคือการปล่อยให้พวกเขาอยู่คนเดียวเพื่อสงบอารมณ์

ราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุนเก่งในการทำให้ตัวเองโกรธแม้ว่าพวกเขาจะไม่มีเหตุผลที่จะต้องโกรธก็ตาม! ชาวเมถุนมักจะคิดมากจนเกินเลยไป กลายเป็นปัญหาใหญ่โตหรือเกินกว่าคนรอบข้างจะคาดคิดได้ แต่ชาวราศีเมถุนสามารถจัดการกับความโกรธไว้ในใจแทนที่จะแสดงออกมาและจากนั้นจะส่งพลังไปทำอย่างอื่นแทน

ราศีกรกฎ

เมื่อถึงช่วงเวลาที่ยากลำบาก ชาวราศีกรกฎจะค่อนข้างมีอารมณ์แปรปรวนอย่างมาก ไม่มีอะไรจะทำให้พวกเขาโกรธได้มากเท่ากับคนที่ไม่พยายามสนับสนุนสิ่งที่ชาวกรกฏคิดหรือทำ เมื่อใดก็ตามที่ชาวกรกฎสัมผัสได้ว่าคนรอบข้างขาดความเข้าใจจะทำให้ความรู้สึกพวกเขาไม่มั่นคง จากนั้นพวกเขาก็วนเวียนไปสู่ภาวะซึมเศร้าลึก ชาวราศีกรกฎสามารถตัดสัมพันธ์กับคนที่พวกเขามองว่าเป็นเพื่อนที่ไม่ดีได้ทันที ดังนั้นหากคุณเห็นคุณค่าของมิตรภาพกับชาวกรกฎจงทำให้พวกเขาเชื่อใจคุณ

ราศีสิงห์

คุณจะรู้ได้ทันทีเมื่อชาวราศีสิงห์รู้สึกโกรธ พวกเขาพร้อมแสดงอารมณ์เพื่อให้คนทั้งโลกได้เห็น! โดยปกติแล้วความโกรธของพวกเขามักเกี่ยวข้องกับหยิ่งในศักดิ์ศรีตัวเอง อ่อนไหวกับสิ่งที่ทำให้รู้สึกสูญเสียความมั่นใจในตัวเอง อย่างไรก็ตาม ทันทีที่พวกเขาระเบิดอารมณ์โกรธออกมา ชาวราศีสิงห์จะก็ถอยกลับและเดินหน้าต่อไป ทางที่ดีควรให้พื้นที่แก่พวกเขาและปล่อยให้เขาจัดการตนเองต่อ

ราศีกันย์

หากชาวราศีกันเริ่มมีรู้สึกโกรธ อารมณ์จะเริ่มระอุอยู่ในใจก่อนที่ระเบิดแล้วจะฟาดฟันคนรอบข้าง และถ้าคุณพูดผิดหรือกดปุ่มโกรธของพวกเขาละก็ชาวราศีกันย์จะปรี่เข้ามาหาคุณอย่างไร้ความปรานี การระเบิดที่รุนแรงของพวกเขามักจะผลักไสผู้คนให้ออกห่าง จนสามารถทำให้การสานสัมพันธ์ยากขึ้นได้ เพราะหากชาวราศีกันย์ห่างความสัมพันธ์กับใครแล้วเขาจะเย็นชากับคนนั้นไปเลย

ราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์มีศิลปะในการระงับอารมณ์ด้านลบได้อย่างดี แต่เมื่อใดที่ชาวราศีตุลย์รู้สึกโกรธขั้นสุดจนต้องระเบิดอารมณ์ออกมา นั่นหมายความว่าเป็นเรื่องใหญ่ และการแสดงอารมณ์โกรธของพวกเขาอาจทำให้คนรอบข้างตกใจ เพราะนั่นหมายถึงความไม่พอใจขั้นสุดที่ไม่พึงประสงค์อย่างยิ่ง

ราศีพิจิก

พูดง่ายๆ ก็คือ ชาวราศีพิจิกเป็นคนใจร้ายธรรมดาๆ เมื่อพวกเขาโกรธ พวกเขาจะพูดสิ่งที่ทำร้ายจิตใจอีกฝ่ายได้เลย ในบางครั้งอาจจะพูดเกินเลยไปเล็กน้อย แต่ชาวราศีพิจิกทำไปก็เพื่อระบายความโกรธแค้นต่อผู้อื่นโดยพยายามทำลายชีวิตของพวกเขา ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงเมื่อพวกเขาอยู่ท่ามกลางความโกรธ

ราศีธนู

ชาวราศีธนูไม่ใช่คนที่โกรธใครง่าย ๆ ในทางกลับกัน พวกเขามักจะรู้สึกหดหู่หรือเศร้ามากกว่า เมื่อพวกเขาอยู่ท่ามกลางผู้คนจะแสดงออกว่ามีความสุขและร่าเริง แต่ถ้าพวกเขาเศร้าก็จะถอนตัว  ชาวราศีธนูชอบใช้เวลาอยู่คนเดียวมากกว่าที่จึงเป็นเรื่องยากที่จะบอกได้ว่าพวกเขาจะรู้สึกโกรธจัดเมื่อไร่ หากคุณสงสัยว่ามีบางอย่างผิดปกติ เพียงถามพวกเขาอย่างตรงไปตรงมาหากมีสิ่งใดรบกวนจิตใจพวกเขา

ราศีมังกร

ชาวราศีมังกรมักจะผลักผู้อื่นออกไปเมื่อพวกเขาอารมณ์เสีย การป้องกันที่ดีที่สุดคือการหลีกเลี่ยงและการแยกตัวออกจากกัน พวกเขาจะฝังตัวเองอยู่ในงานเพื่อแยกตัวออกจากส่วนอื่นๆ ของโลก อย่าถามหาเสียงหัวเราะหรือรอยยิ้มเมื่อชาวมังกรกำลังโกรธ!  ดังนั้นอย่าพยายามใช้เรื่องตลกเพื่อดึงพวกเขาออกจากเรื่องที่พวกเขาโกรธ เพราะนั่นจะทำให้คุณกลายเป็นศัตรูกัน

ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์ชอบบทสนทนาที่ลึกซึ้งและกระตุ้นความคิด พวกเขาชอบการอภิปรายดีๆ แต่เกลียดการโต้แย้งอย่างที่สุด หากคุณทำให้พวกเขาโกรธก็อย่าคาดหวังว่าพวกเขาจะทนอยู่ต่อไป ชาวราศีกุมภ์เลือกจะเดินเล่นหรือขับรถเป็นระยะทางไกลมากกว่านั่งเคี่ยวอารมณ์ของตน อย่างไรก็ตาม หากพวกเขาต้องจัดการความรู้สึกในสถานการณ์ขณะนั้นก็สามารถทำได้อย่างมีชั้นเชิง ชามราศีกุมภ์ไม่ชอบแสดงอารมณ์ให้คนอื่นเห็น หากคุณต้องการพูดคุยกับชาวราศีกุมภ์ควรเป็นบทสนทนาที่สงบมากกว่าการตะโกนคุยกัน

ราศีมีน

เมื่อพูดถึงความโกรธและความขุ่นเคือง สิ่งนี้คือศัตรูตัวฉกาจของชาวราศีมีน  พวกเขามักจะรู้สึกโกรธหากมีใครมารื้อฟื้นความทรงจำเก่าๆ ที่เจ็บปวดและประสบการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ เรื่องเหล่านี้สามารถเปลี่ยนชาวราศีมีนเป็นคนเบิกบานแปรเปลี่ยนเป็นคนละคนได้เลย  หากมีเรื่องอะไรที่กระตุ้นความคิดเชิงลบหรือทำให้ชาวราศีมีนรู้สึกกลัวอารมณ์ของพวกเขาจะสั่นคลอนทันที

คุณกำลังดู: อะไรทำให้คุณโกรธ!? รู้จักความโกรธของ 12 ราศี

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด