อิชิอิพอใจ ปราสาทสายฟ้า กรำศึกหนัก ยังปราบ ฉลามชล 2-0 บิ๊กแมตช์ไทยลีก

อิชิอิพอใจ ปราสาทสายฟ้า กรำศึกหนัก ยังปราบ ฉลามชล 2-0 บิ๊กแมตช์ไทยลีก ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอล "รีโว่ ไทยลีก 2022/23" นัดที่ 17 เมื่อวันที่ 29 มกราคมที่ผ่านมา "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิ...

อิชิอิพอใจ ปราสาทสายฟ้า กรำศึกหนัก ยังปราบ ฉลามชล 2-0 บิ๊กแมตช์ไทยลีก

อิชิอิพอใจ ปราสาทสายฟ้า กรำศึกหนัก ยังปราบ ฉลามชล 2-0 บิ๊กแมตช์ไทยลีก

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอล “รีโว่ ไทยลีก 2022/23” นัดที่ 17 เมื่อวันที่ 29 มกราคมที่ผ่านมา “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดช้าง อารีน่า เอาชนะ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี  2-0 ส่งผลให้ทัพปราสาทสายฟ้า คว้า 3 แต้ม ไปครอง ขยับไปมี 45 คะแนน ครองจ่าฝูงต่อไป ด้วยการนำห่างทีมอันดับ 2 “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่มี 34 คะแนนอยู่ถึง 11 คะแนน ส่วน ชลบุรี เอฟซี ยังคงอยู่อันดับที่ 3 มี 33 คะแนน

มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า สัปดาห์นี้เรามีเกมลงสนามแข่งขัน 3 เกม ด้วยสภาพร่างกายของนักเตะเราที่ต้องมาเจอกับทีมแกร่งอย่าง ชลบุรี เอฟซี การได้ 3 คะแนนในเกมนี้ ถือเป็นเรื่องที่น่าพึงพอใจ ส่วนเรื่องนักเตะที่บาดเจ็บต้องเปลี่ยนตัวออกในเกมนี้ ตอนนี้ยังไม่ชัดเจนว่าอาการเป็นอย่างไร เราต้องรอเช็กกับทีมงานแพทย์อีกครั้งหนึ่ง

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงการทำแต้มหนีห่างคู่แข่งมากถึง 11 แต้ม ตอนนี้มั่นใจมากน้อยขนาดไหน กุนซือชาวญี่ปุ่นตอบว่า “ตอนนี้เราไม่ได้คิดว่าแต้มของเราห่างขนาดไหน เราคิดถึงแค่การลงสนามไปเล่นให้เต็มที่แบบเกมต่อเกม ในทุกวันเราต้องไปทำงานกันหนัก เพื่อให้ลงไปเล่นเกมต่อไปเก็บชัยชนะให้ได้แบบเกมต่อเกม”

นอกจากนี้ มาซาทาดะ อิชิอิ ยังตอบคำถามสื่อมวลชนถึงการปรับตัวของนักเตะต่างชาติ ที่เสริมเข้ามาในเลกที่ 2 ซึ่งได้ลงเล่นในเกมนี้ครบทุกคนว่า “ก็อย่างที่แฟนบอล และสื่อมวลชนทุกคนเห็นในเกมนี้ว่าทุกคนในทีม รวมถึงนักเตะต่างชาติคนไหนเล่นเป็นอย่างไร ปรับตัวเข้าได้หรือไม่ได้กับระบบทีม เชื่อว่าทุกคนน่าจะเห็นได้เห็นแล้วในเกมนี้”

คุณกำลังดู: อิชิอิพอใจ ปราสาทสายฟ้า กรำศึกหนัก ยังปราบ ฉลามชล 2-0 บิ๊กแมตช์ไทยลีก

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด